Xử lý nước uống thế nào

Dây chuyền chế tạo lọc nước công nghiệp đang được rất nhiều đơn vị sản xuất kinh doanh xu ly nuoc tinh khiết quan tâm . Vai trò của xu ly nuoc đối với con người ? Nhu cầu sử dụng xử lý nước uống tinh khiết trên thị trường bây giờ như thế nào ? Có những loại dây chuyền lắp ráp nào ? Hãy cùng loc nuoc viet an trả lời các câu hỏi trên .
Vai trò của  lọc nước :
-xu ly nuoc là thành phần không thể thiếu của môi trường sinh thái toàn cầu , nước duy trì sự sống của con người và sinh vật . sự sống gắn liền với sự hiện diện của lọc nước , ở đâu có sự sống ở đó có xu ly nuoc .
-Đối với con người , xử lý nước chiếm 63% trọng lượng cơ thể . nuoc giúp cơ thể lọc  và đào nước thải các chất độc , chất bẩn bên trong  cơ thể ra ngoài.
Nhu cầu sử dụng nuoc :
-Mỗi ngày , cơ thể người trưởng thành mất khoảng 1,5 lít nước và chung ta phải uống nuoc sạch để thay thế cho lượng xử lý nước đã mất.
-Nhưng  trên thị trường hiện tại có vô số đồ uống không đạt tiêu chuẩn chất lượng , gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe con người con người. Theo thống kê của bộ y tế càng ngày cccos nhiều người mắc bệnh béo phì vì dùng xu ly nuoc có chất bảo quản ,nhiều người mắc bệnh ung thư do dùng lọc nước có hương liệu,…
-Để bảo vệ sức khỏe con người của chính mình họ đã chọn sử dụng các loại xử lý nước uống tinh khiết ,loc nuoc uống không có chất bảo quản được sản xuất từ dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai, lọc nước đóng bình.
Dây chuyền sản xuất loc nuoc tinh khiết:
-Dây chuyền sản xuất xử lý nước tinh khiết là một trong những sản phẩm được lắp ráp do nhà máy vinaro theo công nghệ xử lý nước hiện đại nhất của Hoa Kỳ .Quy trình chế tạo theo ISO 9001-2015 an toàn sử dụng khắt khe nhất hiện tại .Ứng dụng công nghệ lọc loc nuoc vượt trội, khử được các độc tố trong lọc nước ,đảm bảo lọc nước đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn thực phẩm 6-1-2010/BYT của bộ y tế  về xử lý nước đóng chai đóng bình , góp phần bảo vệ sức khỏe con người con người.
-Dây chuyền sản xuất loc nuoc đóng chai , đóng bình công nghiệp vận hàng êm ái an toànƯu điểm của dây chuyền loc nuoc tinh khiết:
-Dây chyền được lắp ráp từ những phụ kiện nhập khẩu nổi tiếng từ : Mỹ , Hàn Quốc, …
-Dây chuyền thiết kế tiên tiến , an toàn , dễ vận hành
-Tự động cảnh báo  ngắt điện khi có sự  cố sảy ra.
-Tự động ngắt đóng điện khi bình đầy xu ly nuoc hoặc hết  nuoc .
với các công xuất  lớn nhỏ từ 300l/h đến 90.000l/h nên đã được rất nhiều nhà dây chuyền đóng bình đóng chai sử dụng.
xu ly nuoc tưởng chừng là thức uống rất đơn giản chỉ uống theo thói quen . Nhưng không phải, lọc nước tinh khiết mang lại tất nhiều lợi ích quan trọng đối với sức khỏe con người.
Lợi ích của lọc nước tinh khiết đối với con người.
-Giúp tăng năng lượng, tránh căng thẳng , cơ bắp khỏe mạnh, nuôi dương làn da .
-giảm nguy cơ sỏi thận , giảm cân và giúp tiêu hóa tốt.
Quy trình chế tạo lọc nước tinh khiết đóng chai:
-Với công nghệ thẩm thấu ngược mới nhất và quy trình chế tạo hoàn toàn khép kín tuân thủ nghiêm ngặt về tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm , chưa chỉ giúp nước đóng chai đóng bình loại bỏ các tạp chất có trong nguồn nuoc , đảm bảo an toàn cho sức khỏe mà còn giữ lại được hương vị tự nhiên của loc nuoc   sạch tinh khiết.
– hệ thống lọc sử lý kim loại nặng: dưới tác dụng của lớp vật liệu lọc các tạp chất , cặn lơ lửng có lẫn trong nước .
– hệ thống lọc sử lý cacbon: là quá trình sử lý loại bỏ các chất độc có trong nước đồng thời loại bỏ màu mùi vị và các chất oxi hóa ,các chất hữa cơ có trong loc nuoc .
– thiết bị làm mềm nước : các thành phần làm cứng loc nuoc như: Ca, Mg,… được giữ lại .
– hệ thống lọc thẩm thấu ngược: đây là hệ thống xử lý quan trọng quyết định đến chất lượng nước thành phẩm, dưới tác động của áp xuất thẩm thấu , màng lọc thẩm thấu ngược loại bỏ các ion kim loại đồng thời sử lý tới 99% các vi khuẩn có trong xử lý nước . Làm cho loc ro có độ tinh khiết cao đảm bảo chất lượng sản phẩm.
– vật liệu lọc khử khuẩn: đèn UV và hệ thống trộn Ozon có tác dụng diệt khuẩn , chống tái khuẩn an toàn cho nguồn xử lý nước trước khi đóng chai.
– mạng lưới dàn máy chiết rót thủ công rót đóng bình: với thiết kế bán tự động tiện lợi cho việc xúc rửa, máy chiết rót bán tự động rót, đóng nắp tạo thành một dây chuyền tự động .

Xử lý nước uống thế nào
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên