Ưng Hoàng Phúc cảm ơn Kim Cương vì chăm sóc mình trong thời kì bị thoát vị đĩa đệm

Ưng Hoàng Phúc là cái tên không còn xa lạ đối với những người hâm mộ ca nhạc nước nhà. Anh đã có thời gian gián đoạn công việc vì căn bệnh thoát vị đĩa đệm. Anh cảm ơn cô người yêu Kim Cương vì đã chăm sóc anh trong thời kì anh bị thoát vị đĩa đệm.

>> Mách bạn cách chữa thoai hoa dot song co dứt điểm bằng phương pháp Đông y kết hợp xoa bóp, châm cứu <<

Đối với một người bình thường bị chứng đau lưng do thoát vị đĩa đệm đã ảnh hưởng khá lớn đến tư tưởng và tâm lý, đối với một ca sĩ nhạc nhẹ như Ưng Hoàng Phúc thì đây là một nỗi buồn, nỗi thất vọng và chán chường vì sự nghiệp của anh gắn liền với những bước nhảy, gắn liền với những động tác mạnh có thể làm cho bệnh thoát vị đĩa đệm ngày càng nặng thêm. Anh tỏ ra rất chán chường là điều rất dễ hiểu. Anh cố gắng dùng công việc để quên đi bệnh tật nhưng những khi cơn đau nhói làm anh cáu gắt, làn anh vô cùng bực bội. Những dự án âm nhạc bị trì hoãn chỉ vì bệnh tật, anh thấy buồn vô cùng.

** Tìm hiểu thêm nguyên nhân vì sao hơn 1000 người chữa khỏi thoai hoa cot song an toàn **

những lúc đó người luôn bên cạnh động viên anh chính là cô người mẫu xinh đẹp, người yê của anh – Kim Cương. Những lúc anh buồn, những lúc anh cáu giận, anh bực bội, anh đau đớn cô đều ở bên để chia sẻ, cảm thông, động viên, an ủi và tạo cho anh sức mạnh, cho anh niềm tin để anh có thể vượt qua chính bản thân mình. Đến bây giờ bệnh thoát vị đĩa đệm của anh đã khỏi, anh đã trải qua phẫu thuật thành công và trở lại với sân khấu âm nhạc. Anh cảm thấy vô cùng biết ơn cô người yêu bé nhỏ của mình đã giúp anh vượt qua căn bệnh thoát vị đĩa đệm.

>> Click vào thoat vi dia dem nếu bạn muốn chữa khỏi hẳn căn bệnh này <<

Ưng Hoàng Phúc cảm ơn Kim Cương vì chăm sóc mình trong thời kì bị thoát vị đĩa đệm
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên