Tuyệt chiêu nhỏ tẩy sạch lông chó dính trên áo quần

Bạn thấy phiền toái và không biết làm sao để giải quyết những chiếc quần chiếc áo dính đầy lông chó ? Hãy làm theo những cách sau của các chia gia sửa máy giặt tại Đà Nẵng .Với những mẹo dưới đây, bạn sẽ không phải nhìn thấy lông chó, mèo trên quần áo, ghế đệm. Đơn giản mà cực kỳ hữu ích nhé!

Sử dụng găng tay cao su

Đeo găng tay cao su và thấm một chút nước. Xoa tay lên những chỗ có lông chó, mèo và nó sẽ hút sạch những sợi lông này rất hiệu quả. Xả găng tay khi có đầy lông và làm ẩm lại nếu cần.

Qủa bong bóng

Bong bóng cũng có khả năng tĩnh điện tốt, chính vì vậy, chỉ cần thổi bóng và áp vào mặt vải dính lông, trái bóng sẽ hút hết lông trên quần áo.

Giấm ăn

Giấm ăn có thể trung hòa điện giải, đẩy lớp lông mềm bám dính trên quần áo ra ngoài, chính vì thế, sử dụng giấm ăn để ngâm quần áo có thể giải quyết lớp lông bám rất tốt.

Sử dụng nước xả vải

Dùng khăn ướt thấm một ít nước xả vải chà xát bề mặt quần áo, đệm, gối… là phương pháp mang lại hiệu quả không ngờ.

Dùng băng keo

Băng keo dán là cách đơn giản nhất để tẩy lông chó mèo dính trên quần áo. Sử dụng băng dán, bạn có thể làm sạch một cách triệt để, kể cả những loại lông nhỏ và bám dính nhất. Bạn có thể dán băng lên mặt vải dính lông, sau đó kéo ra, băng dán sẽ lấy đi lớp lông bị dính.

Dùng máy hút bụi

Nếu tất cả những phương pháp trên vẫn không loại bỏ được những sợi lông cứng đầu, hãy thử nốt biện pháp cuối cùng là máy hút bụi. Chọn mua những loại máy hút bụi có nhiều đầu hút, trong đó có đầu hút những chỗ nhỏ, khe rãnh và bật máy, kiên nhẫn chờ đợi!

Với những mẹo trên, chúng ta sẽ giải quyết được nhanh chóng và đơn giản những lớp lông chó, mèo khó chịu làm mất thẩm mỹ của quần áo. Tuy nhiên, thợ sửa máy giặt tại quận Thanh Khê Đà Nẵng khuyên bạn hãy xem xét từng chất liệu vải để áp dụng phương pháp phù hợp nhất.

Tuyệt chiêu nhỏ tẩy sạch lông chó dính trên áo quần
Đánh giá bài viết

Tác giả: congchautan