Tủ lạnh không mát do hỏng quạt

Tủ lạnh hiện nay là thiết bị thân quen đối với mọi hộ gia đình. Chính vì thế mà khi tủ lạnh gặp sự cố thì cần phải gọi thợ sửa chữa tủ lạnh đến sửa chữa khắc phục ngay. rong bài viết này các bạn sẽ cùng tìm hiểu tủ lạnh không mát do hỏng quạt nhé!

Khắc phục tình trạng tủ lạnh không mát do hỏng quạt

Tủ lạnh ngày nay được thiết kế hết sức tỉ mỉ, do đó các chi tiết đều có công dụng riêng của nó. Và chiếc quạt cũng vậy, cũng có chức năng là thổi hơi lạnh từ ngăn làm đá sang ngăn làm mát. Do đó khi quạt của tủ lạnh bị hỏng hóc cũng chính là khi mà ngăn mát và có thể là cả ngăn đá không có hơi lạnh dẫn đến tình trạng tủ lạnh không làm lạnh và làm đá được.

Trong quá trình đi sửa chữa chúng tôi cũng gặp nhiều tình huống là tủ lạnh không làm lạnh được do quạt gió bị hỏng. Hôm nay, trong bài viết này chúng tôi sẽ nói về lỗi quạt gió của tủ lạnh bị hỏng để các bạn hiểu hơn về vấn đề này nhé!

Tủ lạnh không mát do hỏng quạt
Tủ lạnh không mát do hỏng quạt

Nguyên nhân quạt gió bị hỏng

Thường trong quá trình đi sửa chữa tủ bị hỏng quạt lỗi chủ yếu là do tủ lạnh bị bó giàn, bó đá xung quanh quạt làm cho cánh quạt không quay được và bị hỏng. Đây là lỗi lớn nhất chứ bình thường quạt rất ít khi bị hỏng.

Để khắc phục lỗi hỏng quạt một cách triệt để thì chúng ta cần khắc phục lỗi tủ bị bó giàn trước. Và với lỗi này thì các bạn có thể tham khảo bài viết sửa tủ lạnh bị bó giàn của chúng tôi nhé.

Sau khi đã xử lý được lỗi tủ lạnh bị bó giàn rồi thì các bạn tiến hành sửa đến quạt. Các bạn có thể quấn lại quạt nếu không thì nhờ thợ kỹ thuật thay cho chiếc quạt mới. Với giá thay thế quạt mới bên trung tâm điện lạnh Khánh sáng là 450.000 vnđ các bạn nhé.

Bên cạnh các dịch vụ sửa chữa tủ lạnh không mát do hỏng quạt chúng tôi còn sửa điều hòa hỏng quạt và cả dịch vụ sửa máy giặt để phục vụ khách hàng. Hãy liên hệ đến trung tâm mỗi khi có nhu cầu sửa chữa các thiết bị điện lạnh bạn nhé!

Tủ lạnh không mát do hỏng quạt
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên