Tìm hiểu về dây chuyền sản xuất nước tinh khiết

Dây chuyền sản xuất xử lý nước tinh khiết composite van cơ 750 l/h , linh kiện chuẩn quốc tế , báo giá cả phải chăng là những gì quý khách sẽ nhận được khi lựa chọn công ty loc nuoc viet an chúng tôi. Với thương hiệu đứng đầu trong khu vực Đông Nam Á, chúng tôi cam kết 100% về chất lượng sản phẩm dây chuyền lọc nước tinh khiết 1000l h .
Hiện do usapec là đơn vị đứng đầu trong Vấn đề lọc xu ly nuoc công nghiệp cũng như sinh hoạt, những sản phẩm mà vinaro   cung cấp đều đang sử dụng và ứng dụng trên hệ thống , do đó quý khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn sản phẩm cả chúng tôi .
Quy trình sản xuất nước tinh khiết composite van cơ 750 l/h của usapec
VACC 750 có quy trình lọc xu ly nuoc hoàn toàn khép kín, tự động nên lọc nước thành phẩm có độ sạch tinh khiết đạt an toàn sử dụng Việt Nam 6-1/2010/BYT của bộ y tế về vệ sinh an toàn thực phẩm .
Nguồn nước để sản xuất ra xử lý nước tinh khiết có thể là nuoc giếng khoan , nuoc giếng khơi , lọc nước mưa , …
lọc nước nguồn được dự trữ trong bể chứa , được bơm đẩy đưa vào:
+ dây chuyền lọc lọc kim loại nặng: ở đây dưới tác dụng của lớp vật liệu lọc cho phép loại bỏ các tạp chất, cặn lơ lửng đồng thời lọc một phần hàm lượng sắt và Mn còn trong xu ly nuoc nguồn,đồng thời nhờ tính năng đặc biệt của hạt Cozoset tạo vị cho loc nuoc . Sau đó được đưa vào thiết bị lọc than hoạt tính
+hệ thống lọc lọc Cacbon: vì đây xảy ra quá trình hấp thụ các chất độc có trong xu ly nuoc đồng thời loại bỏ màu, mùi, vị và các chất oxy hoá, các chất hữu cơ có trong loc nuoc là thiết bị tiền xử lý bảo vệ vật liệu cho các hệ thống xử lý nối tiếp phía sau.
+ vật liệu lọc làm mềm dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai : xu ly nuoc sau khi qua hệ thống xử lý lọc than hoạt tính được đưa đến thiết bị xử lý mềm. do đây các thành phần làm cứng lọc nước như Ca, Mg…được giữ lại đồng thời một số các cation khác cũng được giữ lại. loc nuoc sau khi làm mềm độ cứng < 17mg/lít là đơn vị vận hành màng lọc ro lọc nước thẩm thấu ngược (RO)
+ dây chuyền lọc tinh: với kích thước lọc 5 µm cho phép loại bỏ hoàn toàn các thành phần lơ lửng, cặn có kích thước lớn hơn 5 µm. Làm giảm độ dục tại các cặn gây nên là cơ sở để vận hành màng lọc nano thẩm thấu ngược.
+ hệ thống xử lý thẩm thấu ngược: Đây là hệ thống lọc quan trọng nhất quyết định đến chất lượng xu ly nuoc thành phẩm. do đây dưới tác dụng của áp xuất thẩm thấu, màng lọc thẩm thấu ngược loại bỏ các ion kim loại có trong nước đồng thời xử lý đến 90% các vi khuẩn có trong lọc nước . Làm cho nuoc có độ tinh khiết cao. Chất lượng xử lý nước thành phẩm Tùy thuộc vào áp xuất thẩm thấu và chất lượng lọc nước sau khi qua các dây chuyền lọc tiền lọc trước RO.
+ xử lý tiệt trùng cấp 1: loc nuoc sau khi qua RO đảm bảo hoàn toàn về mặt lý hoá của loc nuoc được xử lý bằng OZONE. Dưới tác dụng của OZONE cho phép loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn còn lại ở trong xử lý nước đảm bảo tiệt trùng tuyệt đối cho lọc nước thành phẩm.
+ Bể chứa nuoc thành phẩm: Dùng để chứa lọc nước thông qua RO và xử lý tiệt trùng cấp
+ Bơm cấp 2: Làm nhiệm vụ hút loc nuoc từ bể chứa thành phẩm đẩy thông qua mạng lưới xử lý thanh trùng cấp 2.
+ hệ thống lọc xử lý thanh trùng cấp 2: được sử dụng bằng công nghệ xử lý nước tia UV cho phép lọc các vi khuẩn trong loc nuoc mà chưa làm thay đổi chất lượng xu ly nuoc .
+ vật liệu lọc xác khuẩn: lọc nước sau khi được lọc OZONE, UV các vi khuẩn chết, xác của chúng được kết dính với nhau tạo thành các màng nano lơ lửng có kích thước trong bể chứa nuoc thành phẩm. tại vậy trước khi đến điểm đóng thành phẩm được đưa qua hệ thống lọc siêu lọc 0,2µm. Cho phép loại bỏ hoàn toàn các xác vi khuẩn này. Đảm bảo loc nuoc thành phẩm đạt chất lượng cao nhất.
Lý do bạn nên chọn dây chuyền lắp ráp xử lý nước tinh khiết composite van cơ 750 lít/h của loc nuoc viet an :
-Nhu cầu sử dụng nước sạch ngày càng cao: nguồn xử lý nước sạch ngày càng ít và trở nên khan hiếm, nhu cầu sử dụng nước sạch tăng, nếu chỉ lắp đặt và sử dụng công nghệ cũ thì công suất thấp chất lượng nước kém, tiêu tốn nhiều nhân công.
-linh kiện được nhập khẩu từ các loc nuoc nổi tiếng.Chất liệu inox bền đẹp giá cả hợp lý với nhiều công suất lớn nhỏ.
-Tiết kiệm nhân công đảm bảo chất lượng nuoc : ứng dụng công nghệ xử lý lọc nước mới nhất ,dây chuyền sản xuất xử lý nước tinh khiết vận hành tự động hoàn toàn, không tốn nhiều nhân công trong quá trình vận hành sản phẩm .
-Quy trình vận hành kép kím hoàn toàn, tự động đóng ngắt khi có sự cố điện sảy ra

Tìm hiểu về dây chuyền sản xuất nước tinh khiết
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên