Tiêu chí để lựa chọn máy giặt nào êm ái nhất hiện nay

Nhu cầu sử dụng máy giặt trong mỗi gia đình ngày một tăng cao. Thế nhưng, mỗi khi sử dụng, người dùng thường hay than phiền về những tiếng ồn mà máy giặt gây ra trong khi hoạt động. Để giải quyết vấn đề trên, dịch vụ sửa máy giặt tại Đà Nẵng xin chia sẻ một vài kinh nghiệm để bạn có thể chọn lựa cho gia đình mình một chiếc máy giặt hoạt động thật êm ái nhé!

may giat em ai nhat hien nay

1. Chọn mua máy giặt lồng đứng, lồng ngang hay lồng nghiêng?

Tính ra thì trên thị trường hiện nay có 3 kiểu máy giặt chính là máy giặt lồng đứng, máy giặt lồng ngang và máy giặt lồng nghiêng. Trong đó, máy giặt lồng ngang hay có tên gọi khác là máy giặt cửa trước được đánh giá là hoạt động êm ái, nhẹ nhàng nhất so với các dòng máy giặt còn lại.

Nếu máy giặt lồng đứng và lồng nghiêng thì hoạt động nhiều chiều thì máy giặt cửa trước hoạt động bằng cách xoay vòng tròn theo trục nằm ngang để quần áo có thể cọ vào thành lồng giặt nên độ ồn và độ rung thấp tạo cảm giác thoải mái dễ chịu cho người sử dụng.

2. Nên chọn máy giặt truyền động trực tiếp hay máy giặt truyền động gián tiếp?

Máy giặt truyền động trực tiếp là loại máy giặt có nhiều thiết kế mới, tiêu biểu là khả năng hoạt động hiệu quả mà lại giảm thiểu tối đa độ ồn cho người sử dụng. Là dòng máy giặt không sử dụng đến dây curoa  như máy giặt truyền động gián tiếp, mô tơ sẽ được gắn trực tiếp trên lồng giặt, mô tơ chạy thì lồng giặt cũng sẽ quay theo. Nhờ thiết kế trực tiếp, giản lược các bộ phận không cần thiết đi mà máy giặt truyền động trực tiếp có thể hoạt động trơn tru, êm ái và dễ chịu nhất.

Hy vọng những chia sẻ trên đây của kỹ thuật sua may giat tai Da Nang sẽ giúp gia đình bạn chọn mua được một chiếc máy giặt ưng ý, vận hành êm ái.

Tiêu chí để lựa chọn máy giặt nào êm ái nhất hiện nay
Đánh giá bài viết

Tác giả: congchautan