Thông số máy Photocopy Ricoh Aficio MP 3352

Với sự ra đời của những công nghệ hiện đại, những mặt hàng hỗ trợ tốt hơn cho chính công việc cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Máy photocopy hỗ trợ mọi người nhiều hơn trong công việc, giúp giải quyết nhanh chóng những vấn đề về tài liệu, in ấn, scan giấy tờ, …
Nhưng không đơn giản bởi có nhiều các loại máy photocopy khác nhau, có thể bạn sẽ không biết nên lựa chọn máy photocopy nào cho mình  . Chúng tôi giới thiệu tới bạn dòng sản phẩm máy photocopy Ricoh Aficio MP 3352, đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn nếu bạn muốn máy hoạt động bền bỉ, ít hư  hỏng, phù hợp với cường độ làm việc liên tục .
Giá bán máy photocopy Ricoh Aficio MP 3352: 14,400,000.
Máy photocopy giá rẻ nhất, chúng tôi bán lẻ giá sỉ , nhằm cung cấp cho khách hàng những chiếc máy hiện đại và giá cả tốt nhất .
Đặc biệt, trong quá trình bảo hành máy photocopy, chúng tôi BAO XÀI MỰC, miễn phí phí thay mực, mực dùng miễn phí thoải mái không cần phải ngại ngần .
Lắp đặt hướng dẫn sử dụng miễn phí . dịch vụ sửa chữa 24/24 , sẵn sàng hỗ trợ khách hàng ngay khi nhận được cuộc gọi .Khắc phục sự cố chỉ trong 2h. Đặc biệt, trong quá trình sửa chữa, chúng tôi sẽ có MÁY THAY THẾ để công việc của bạn không bị gián đoạn , vừa sửa chữa máy cũ, và vẫn có máy khác để dùng .
Bảo hành : 1 năm
GỌI NGAY
0868.666.179 – 0122.395.2607 (zalo-viber)
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP MÁY PHOTOCOPY VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT VÀ PHÙ HỢP NHU CẦU NHẤT
Công ty TNHH thiết bị văn phòng Đoàn Gia
Địa chỉ: 86 Trần Văn Kỷ, phường 14, quận Bình Thạnh, Tp. HCM
Thông số máy Photocopy Ricoh Aficio MP 3352
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên