Thay cảm ứng LG G2 chính hãng chuyên nghiệp

Khi chụp ở những nơi cực kỳ tối, camera sẽ hoạt động chậm hơn, điều này là bình thường trên mọi chiếc camera phone. Ảnh sau khi thay màn hình LG G2 chụp có độ sáng rất tốt, ảnh không bị mờ nhòe nhưng cũng bởi do quá trình xử lý ảnh nói trên mà hình không còn sắc nét nữa.
Và giống như các máy trước đó của LG, hãng cũng trang bị cho G2 rất nhiều chế độ chụp ảnh giúp chúng ta vui vẻ hơn, ví dụ như tự động xóa mụn làm mịn da khi chụp chân dung hay chụp Dual Camera với hai máy ảnh trước/sau cù thay thế màn hình lg g2ng lúc. Đáng tiếc là khi chụp Dual Camera, độ phân giải của ảnh bị giảm xuống còn có 1280×720, độ phân giải khi quay phim cũng tương tự chứ không được Full-HDThay màn hình LG G2 F320

G2 chạy trên Android 4.2.2 với bộ giao Thay thế màn hình lg g2 f320 diện tùy biến Optimus UI đặc trưng của các máy LG. Thường thì đối với một máy Android, nếu giao diện được hãng tùy biến quá nhiều thì sẽ dẫn đến hậu quả máy có tốc độ phản hồi chậm, không nhanh như giao diện Android gốc mà Google đưa ra. Tuy nhiên trên G2, bộ giao diện Thay màn hình LG G2 F320 Optimus đã không đủ nặng để có thể làm khó con chip Snapdragon 800 mà LG trang bị cho máy. Ngay từ giây phút đầu tiên mình cầm G2 lên, mình thật sự bất ngờ về tốc độ mà nó mang lại. Trước giờ mình chưa thấy một máy Android nào sử dụng giao diện tùy biến mà lại chạy nhanh như vậy. Từ tốc độ thao tác đa màn hình, tốc độ phản hồi cho đến tốc độ mở ứng dụng đều rất nhanh.
Thay cảm ứng LG G2 chính hãng chuyên nghiệp
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên