Tại sao mỡ bôi trơn SKF được coi là sản phẩm bôi trơn số 1?

Khi vận hành các loại máy móc, thiết bị có sử dụng vòng bi công nghiệp, công việc quan trọng cần làm là bôi trơn vòng bi định kỳ. Bạn có thể sử dụng dầu bôi trơn. Bạn cũng có thể sử dụng mỡ bôi trơn. Mỡ bôi trơn SKF là giải pháp bôi trơn được ưa chuộng nhất trên thị trường. Tại sao mỡ bôi trơn vòng bi skf lại được đánh giá cao đến vậy?

1. Tại sao nên sử dụng mỡ bôi trơn SKF thường xuyên?

Khi lớp màng nhờn bao phủ bề mặt vòng bi giảm dần, ma sát trên bề mặt vòng bi sẽ tăng lên. Nó khiến vòng bi không hoạt động trơn tru được như mới. Sau một thời gian vận hành, các tạp chất và cặn bẩn lắng đọng lại. Vòng bi lại thường là vị trí khó vệ sinh, dễ lãng quên. Nếu không bổ sung mỡ bôi trơn vòng bi skf kịp thời, vòng bi dễ bị han gỉ, oxy hóa.

Một thiết bị máy móc nói chung và vòng bi công nghiệp nói riêng sẽ không thể nguyên vẹn như mới sau một thời gian hoạt động. Bụi bẩn, tạp chất, nước,…là những yếu tố có thể làm ảnh hưởng đến hoạt động của vòng bi. Lực ma sát, sự mài mòn, tình trạng oxy hóa và han gỉ làm cản trở hoạt động của vòng bi. Tất cả những hiện tượng trên xuất hiện khi vòng bi không được bôi trơn thường xuyên.

Khi không dùng mỡ bôi trơn SKF thường xuyên và đúng cách, hệ thống của bạn sẽ không tránh khỏi những trục trặc kỹ thuật như nóng máy, chuyển động giật cục, phát ra tiếng ồn,…khi vận hành. Độ bền và hiệu quả hoạt động của vòng bi quyết định độ bền và hiệu quả hoạt động của thiết bị. Đừng để thiết bị của bạn rơi vào tỉ lệ 36% hỏng hóc do vòng bi không được bôi trơn đúng cách rồi mới cuống cuồng đi sửa.

Gần 40% các trường hợp vòng bị bị hư hỏng là do không được bôi trơn đúng định kỳ

2. Mỡ bôi trơn SKF có công dụng “lợi hại” như thế nào?

Mỡ bôi trơn SKF được các chuyên gia khẳng định là có thể giải quyết triệt để các vấn đề như: vòng bi chuyển động giật; vòng bi chuyển động không đúng tốc độ; vòng bi phát ra tiếng ổn khi chuyển động; vòng bi bị hư hỏng. Trên thực tế, nó giúp bôi trơn và giảm lực ma sát trên bề mặt vòng bi.

Sản phẩm bôi trơn hạn chế được sự mài mòn do sự tiếp xúc bề mặt trực tiếp. Chính lớp mỡ này cũng có tác dụng bao phủ, ngăn nước, ngăn tạp chất và bụi bẩn. Vì vậy bạn không cần lo đến hiện tượng han gỉ hay oxy hóa vòng bi sau một thời gian dài sử dụng.

Có nhiều loại mỡ bôi trơn vòng bi skf chính hãng như: LGMT 2, LGFP 2, LGLT 2, LGEP 2, LGHP 2, LGWA 2LGHB 2, , LGMT 3,…Bạn có thể căn cứ vào các tiêu chí như: điều kiện và môi trường làm việc; áp lực tải trọng, chất làm đặc; tính chất vật lý của mỗi loại để lựa chọn cho phù hợp.

Các nhà sáng chế của thương hiệu SKF đã dành rất nhiều thời gian và tâm huyết để nghiêm cứu, thử nghiệm những sản phẩm mỡ bôi trơn SKF. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Thương hiệu SKF nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất vòng vi và các sản phẩm liên quan. Họ hiểu những sản phẩm vòng bi hơn ai hết nên chắc chắn họ sẽ là những nhà sản xuấ uy tín nhất đối với sản phẩm mỡ bôi trơn.

Khi dùng mỡ bôi trơn SKF, bạn nên chọn đúng loại để bảo vệ tốt nhất cho vòng bi

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp về mỡ bôi trơn cũng như giá mỡ bôi trơn SKF, bạn vui lòng liên hệ 016 3999 5999 để được chúng tôi tư vấn miễn phí. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp vòng bi và sản phẩm liên quan, chắc chắn chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng!

Tại sao mỡ bôi trơn SKF được coi là sản phẩm bôi trơn số 1?
Đánh giá bài viết

Tác giả: hiepnv1902