Tại sao máy lọc nước geyser ecotar 4 bán chạy

Sử dụng công nghệ xử lý nước nano: Geyser là một thương hiệu máy lọc nước được sản xuất tại Nga nổi tiếng toàn thế giới bởi thiết bị lọc nước cực kỳ mạnh mẽ sử dụng công nghệ lọc nước Nano hiện đại ngày nay. Với khả năng xử lý các hóa chất độc hại và vi khuẩn ở trong nước dưới kích thước Nano (10-10m) thì nguồn nước sạch cho ra luôn đảm bảo tiêu chuẩn nước uống trong lành tốt cho sức khỏe con người. Cùng với đó công nghệ nano có rất nhiều các ưu điểm khác so với người đàn anh Ro như: lọc nước tự động nhờ vào thế năng của nguồn nước vào, không có nước thải, giữ được khoáng chất có lợi ở trong nước.

may-loc-nuoc-nano-geyser-ecotar-4
Máy lọc nước nano geyser ecotar 4

Sản phẩm được thiết kế dành riêng cho nguồn nước ở Việt Nam: Là một trong những đất nước giàu tài nguyên thiên nhiên và trữ lượng cũng khá lớn nhất là các mỏ kim loại nên dưới sự tác động của tầng đá nguồn nước ngầm ở Việt Nam đặc trưng bị nhiễm rất nhiều kim loại nặng như sắt, manga, nhôm,…thể hiện nước có màu vàng đục, bơm lên để ngoài không khí một thời gian thì có váng đóng trên bề mặt. Các nhà khoa học làm việc tại Geyser  Nga đã tiến hành thay đổi vật liệu lọc cho phù hợp với nguồn nước chứa nhiều kim loại nặng như một món quà dành tặng cho người dân Việt Nam

Công suất lọc nước lớn: Theo thông số kỹ thuật công suất tối đa của máy là 180 lít/h thì Nano Geyser Ecotar 4 chính là quán quân về tốc độ lọc nước của máy lọc nước dòng công nghệ Nano hiện nay. Đây chính là sự lựa chọn hợp lý nhất với những hộ gia đình có nhu cầu nước sinh hoạt lớn mỗi ngày.

Máy có thiết kế nhỏ gọn, kiếu dáng đẹp: Không hề cồng kềnh như máy lọc nước nano thông thường bởi lõi số 2 của máy lọc nước Ecotar được áp dụng công nghệ ép 5 in 1 trong cùng một lõi giúp giảm số lượng lõi lọc của máy xuống chỉ còn 3 lõi mà hiệu quả xử lý nước không hề giảm. Thiết kế cơ bản của máy lọc nước nano đã được đơn giản hóa đi rất nhiều giúp bạn tiết kiệm khá nhiều không gian khi lắp đặt.

Tham khảo máy lọc nước Hàn Quốc

Tại sao máy lọc nước geyser ecotar 4 bán chạy
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên