Tai nhac phim theo tên cực độc đáo bài hát Love 119 – Tainhacchuong.net

Tai nhac phim theo tên cực độc đáo bài hát Love 119 – Tainhacchuong.net, nơi hội tụ những bài nhạc chuông cực độc đáo như nhạc chuông iphone, nhạc chuông theo tên…và rất nhiều thể loại nhạc chuông nữa đang chờ các bạn khám phá!

Cặp đôi oan gia là bộ phim truyền hình Hàn Quốc năm 2014 với sự có mặt của diễn viên Song Ji-hyo, Choi Jin-hyuk, Lee Pil-mo, Choi Yeo-jin và Clara. Tai nhac phim độc đáo. Được phát sóng trên kênh truyền hình cáp tvN vào thứ sáu và thứ bảy lúc 20:40 gồm 21 tập từ 24 tháng 1 năm 2014. Bộ phim hài hước lãng mạn/phim y tế là một cặp vợ chồng đã ly dị nhưng tình cảm vẫn còn nhen nhóm khi họ gặp lại nhau và cùng làm việc trong một bệnh viện.

Oh Chang-min – một sinh viên tài năng của 1 trường y, và một chuyên gia dinh dưỡng – Oh Jin-hee, đã yêu nhau bất chấp sự phản đối của gia đình. Tai nhac phim 119 Chang-min xuất thân trong gia đình giàu có, bác sĩ thành đạt; họ nghị rằng Jin-hee không đủ tốt đối với anh, và sau đó anh lấy cô làm vợ, gia đình từ bỏ anh. Để có thể kiếm được tiền ngay lập tức, Chang-min phải từ bỏ giấc mơ làm bác sĩ, và trở thành nhân viên bán dược phẩm. Anh cảm thấy khổ sở với công việc của mình và những mâu thuẫn trong gia đình, trong khi Jin-hee cảm thấy tự ti bởi những ánh mắt dòm ngó của gia đình chồng. Họ tiếp tục chiến đấu sau đó phải ly hôn. Tai nhac phim hot Sau sáu năm, Chang-min trở lại trường để theo đuổi giấc mơ của mình, trong khi Jin-hee cũng học tại một trường khác. Họ kết thúc thực tập tại một bệnh viện, nơi họ sẽ cùng nhau làm việc trong phòng cấp cứu.

Lời bài hát: Love 119 OST

tai-nhac-phim-theo-ten-cuc-doc-dao-bai-hat-love-119-tainhacchuong-net

na jigeum apa yuleena soomdo mot shiwo
mungdeun gaseumeun ni ileumman wechuh
I can’t believe that it’s over
nuhlaneun yuhja namjaehgeh motjwo
ne sarangeun dan harudo mot shwiuh
ne gaseumeun nuh ubtshineun mot ddwiuh
nuh ubtshineun mwul halsoo eetgessuh
I can’t believe that it’s over
I can’t never let you go
That’s why you got to know
jichuh sseuluhjil ddehggahji na sarangeul wonhago
ijen jebal nal sarang hejwo
hanabbooneen Girlfriend, Let’s begin
dashi shijakheh ‘Till the end

* nul saranghe sewuli jinado
nul saranghe sesangi byunhandedo
daleun nugudo nul deshin halsoo ubtsuh
nuhdo algoitjana
ne sarangeun dan harudo mot shiwuh
nuh ubshi nan han soongando mot sala
niga issuhyahman nan soomeul shiwun
yungwonhi unjeggajina saranghe.

Mời các bạn tiếp tục cập nhật những bài hát, nhac chuong hay dễ thương tại website để có nhạc chuông độc đáo và khẳng định cá tính của mình nhé! Chúc bạn nghe nhạc vui vẻ

Tai nhac phim theo tên cực độc đáo bài hát Love 119 – Tainhacchuong.net
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên