Sửa tủ lạnh tại hà nội

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại Hà Nội giá rẻ

Công ty dịch vụ điện lạnh Khánh Sáng là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ điện lạnh tại thủ đô Hà Nội như dịch vụ di chuyển , tháo lắp , sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa và các dịch vụ điện lạnh khác như sửa tủ lạnh giá rẻ, chất lượng , chuyên nghiệp. Trong số các dịch vụ của công ty thì dịch vụ về điều hòa là các dịch vụ đã được công ty đưa vào phục vụ khach hàng đầu tiên, sau đó thì dịch vụ sửa tủ lạnh mới bắt đầu được mở ra và hiện nay, dịch vụ sửa tủ lạnh tại hà nội đã có mặt tại khắp nơi, khắp các địa bàn trên lãnh thổ thủ đô để phục vụ khách hàng. Công ty nhân sửa tủ lạnh với các bệnh thường gặp như: tủ lạnh không đông đá, tủ lạnh bám tuyết, tủ lạnh hỏng gioăng, tủ lạnh không mát ngăn dưới của các dòng tủ hiện có bán trên thị trường thủ đô như: toshiba, lg, panasonic, electrolux…

Sửa tủ lạnh tại Hà Nội
Sửa tủ lạnh tại Hà Nội

Sửa tủ lạnh tại nhà Hà Nội giá rẻ nhất.

Kỹ thuật viên lành nghề, kinh nghiệm, chuyên nghiệp
Sửa nhanh, trực tiếp sửa tại nhà khách hàng – không mang máy về sửa
Có xuất hóa đơn VAT
Phụ tùng, linh kiện chính hãng – có kèm bảo hành
Vệ sinh, bảo dưỡng giá rẻ
Có nhận thanh lý tủ lạnh cũ
Bảo hành sau sửa chữa dài hạn
Trung tâm chúng tôi luôn cố gắng học hỏi thêm nhiều công nghệ mới được áp dụng vào các thiết bị điện lạnh để từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà. Trong địa bàn Hà Nội, kỹ thuật viên có mặt trong khoảng thời gian từ 15-30 phút sau khi nhận yêu cầu. Với trường hợp khách hàng ở xa, chúng tôi sẽ hẹn thời gian cụ thể với khách hàng.

Hiện tại, điện lạnh khánh sáng cũng đã cung cấp dịch vụ sửa tivi tại hà nội để phục vụ khách hàng, hãy gọi cho chúng tôi khi cần bạn nhé.

 

Sửa tủ lạnh tại hà nội
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên
Tags: