Sửa máy giặt sanyo báo lỗi ed, e11

Bạn đang sử dụng máy giặt thì bạn thấy trên mà hình hiển thị báo các lỗi như ed,e11… và các lỗi khác. Bạn chưa biết nguyên nhân dẫn đến lỗi này cũng thợ sửa máy giặt sanyo tại Đà Nẵng khám phá nhé.

Máy giặt Sanyo báo lỗi E11

Lỗi e11 báo trên máy giặt sanyo thường là do nguồn nước, van cấp nước, dây dẫn nước hoặc do bộ lọc. Những nguyên nhân này thường thấy rõ khi bạn bắt đầu cho quần áo vào giặt nhưng nước không cấp vào máy giặt hoặc cấp vào yếu. Đây là những điều bạn cần kiểm tra:

+ Đầu tiên bạn nên kiểm tra kỹ nguồn cấp nước của gia đình xem có còn nước không?

+ Van cấp nước đầu vào đã được mở chưa?

+ Ống dây cấp nước cho máy giặt có bị gấp khúc hay bị tắc không?

+ Kiểm tra bộ lọc giữa ống cấp và van điện từ có nhiều bụi bẩn, cặn bám lại không? Nếu bạn thấy máy giặt nhà bạn đang gặp các vấn đề trên thì hãy xử lý chúng ngay nhé, mở van cấp nước và vệ sinh sạch sẽ lại bộ lọc.

hư cách khắc phục ra sao? Hãy cùng Thợ Sửa máy giặt sanyo tại Đà Nẵng tìm hiểu nguyên nhân và cách sửa nhé.

Máy giặt Sanyo báo lỗi ED

Đối với lỗi này thường 90% hỏng IC board công suất hoặc linh kiện nằm ở board công suất. Lỗi này thường xuất hiện ở các loại máy giặt Sanyo inverter cửa trên như:

+ Máy giặt Sanyo inverter ASW D900VT

+ Máy giặt Sanyo inverter ASW D900HT

+ Máy giặt Sanyo inverter ASW D900ZT

Vì sao mà IC Board máy giặt Sanyo hỏng? đó là vì:

– Chất lượng linh kiện kém làm cho máy giặt Sanyo sử dụng được 4 – 5 năm thì IC công suất hoặc linh kiện liên quan thường bị nổ hay đứt mạch.

– Bạn sử dụng máy giặt quá nhiều và liên tục làm cho linh kiện bị nóng, hoạt động quá tải làm hỏng IC công suất.

Với lỗi này thì bạn cần phải gọi thợ sửa rồi. Nếu bạn cần gọi thợ sửa uy tín, giá rẻ thì hãy gọi trung tâm sua may giat tai Da Nang Nguyên Đức theo 0905,726,097

Sửa máy giặt sanyo báo lỗi ed, e11
Đánh giá bài viết

Tác giả: congchautan