Sửa máy giặt panasonic bị mất nguồn dễ dàng thực hiện

Sửa máy giặt panasonic mất nguồn (hoặc không vô nguồn), có một lúc máy giặt panasonic mất nguồn khi đang hoạt động? Hãy để các kĩ sư của trung tâm sửa máy giặt panasonic tại Đà Nẵng sẽ giúp bạn sửa chữa tình trạng này. Hiện tượng máy giặt dù đã cắm điện vẫn không có đèn nháy, bảng màn hình led không sáng lên; hoặc máy giặt panasonic đang giặt giữa chừng thì đột ngột mất nguồn, không thể khởi động lại không hay xảy ra, nhưng thường khiến người mua hoang mang, lo lắng.

Nguyên nhân chính của việc này này phụ thuộc vào các sự cố sau:

1/ Máy giặt Electrolux không lên nguồn do nguồn điện đầu vào không có, bị chập chờn.

2/ Do chuột cắn đứt dây nguồn vào của máy giặt.

3/ Cánh cửa máy giặt đóng chưa kín.

4/ Núm xoay chọn chương trình bị hư, một số phím bấm không ăn.

5/ Main điều khiển nguồn bị lỗi hoặc cháy IC nguồn máy giặt Electrolux.

Ngoài ra còn có thể do thói quen sử dụng máy giặt Electrolux chưa đúng cách của nhiều chị em hiện nay. Điều này đôi khi vô tình khiến máy giặt Electrolux bị mất nguồn với lý do “ngớ ngẩn” như chưa chọn chương trình trên bảng điều khiển.

Cách sửa máy giặt panasonic bị mất nguồn an toàn và hiệu quả đến 99%

sửa máy giặt tại Đà Nẵng chia sẻ 5 cách sửa nhỏ dưới đây sẽ giúp máy giặt panasonic nhà bạn lên nguồn và hoạt động trở lại bình thường mà không cần phải nhờ đến thợ, hãy khám phá thử nhé

Máy giặt panasonic bị mất nguồn do nguồn điện đầu vào chập chờn

Khi máy giặt Electrolux có dấy hiệu không lên nguồn hay lúc máy có nguồn lúc không thì trước hết bạn phải kiểm tra lại nguồn điện đầu vào của gia đình mình xem có đảm bảo không bị chập chờn không. Bạn có thể kiểm tra cầu chì, cầu giao điện, aptomat, công tắc điên, ổ cắm…

Chuột cắn đứt dây nguồn vào của máy giặt

Chuột là một trong những kẻ thù đáng sợ nhất của nhiều gia đình, nhất là đối với các gia đình có nhà ở gần các khu công viện, bệnh viện, bãi rác… 95% thiết bị điện gia dụng trong gia đình bị hỏng do chuột phá hoạt và máy giặt Electrolux cũng không phải ngoại lệ. Bạn nên kiểm tra lại tình trạng dây nguồn dẫn điện từ ổ cắm đến máy giặt xem có bị đứt đoạn nào không, nếu đứt cần thay thế ngay dây mới.

Cánh cửa máy giặt panasonic đóng chưa kín

Đối với những dòng máy giặt Electrolux lồng ngang thì nhà sản xuất thường tích hợp chức năng không hoạt động khi cánh cửa bị hở. Khi đóng cánh cửa nếu bạn nghe thấy tiếng “cạch nhẹ” thì lúc này cánh cửa mới được đóng chính xác. Vì một lý do nào đó, đôi khi công tắc cửa máy giặt bị hư sẽ khiến cho cánh cửa đóng không khít. Bạn hãy thử mở cánh cửa ra và đóng lại cẩn thận một lần nữa để đảm bảo cánh cửa được đóng kín.

Núm xoay chọn chương trình bị hư, một số phím bấm không ăn

Đối với dòng máy giặt Electrolux thì việc hư núm chọn chương trình hay liệt phím là điều dường như chưa từng xảy ra bao giờ bởi những linh kiện này được thiết kế và làm từ những chất liệu cao cấp nhất. Tuy nhiên vẫn có trường hợp ngoại lệ đó là do điều kiện môi trường ẩm ướt, trời nồm làm những tiếp điểm không tiếp xúc.Ở trường hợp này, bạn có thể xoay núm điều khiển nhiều vòng theo chiều kim đồng hồ.

Sửa máy giặt panasonic bị mất nguồn dễ dàng thực hiện
Đánh giá bài viết

Tác giả: congchautan