Sửa điều hòa tại hà nội

Dịch vụ sửa điều hòa tại hà nội giá rẻ

Với cuộc sống càng ngày càng phát triển, khi điều kiện sống của con người tăng cao thì nhu cầu sử dụng các thiết bị điện lạnh như điều hòa, tủ lạnh, máy giặt ngày càng cao. Do đo các dịch vụ về điện lạnh như sửa điều hòa, tháo và lắp điều hòa cũng tăng theo một cách như hình với bóng. Và có nhiều cơ sở dịch vụ điện lạnh tại Hà Nội mọc lên như nấm. Chúng tôi một trong những công ty điện lạnh hàng đầu tại thủ đô cũng đã mở nhiều cơ sở dịch vụ của mình ra các quận, huyện trên địa bàn thủ đô. Khi bạn cần sửa chữa điều hòa hãy gọi tới số điện thoại:

Hotline: 0987.830.916 — 0934.425.233

Sửa điều hòa tại Hà Nội
Sửa điều hòa tại Hà Nội

Sau khi khách hàng gọi khoảng 15-20 phút thì nhân viên của công ty sẽ có mặt để phục vụ công việc sửa chữa cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất với giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, với chuỗi cơ sở trải đều tại khắp các quận, huyện trên địa bàn thủ đô, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng quý khách hàng trong công việc sửa chữa điều hòa cho khách hàng. Do đó hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần sửa chữa, tháo lắp điều hòa và cả mua bán điều hòa cũ tại hà nội bạn nhé.

Quy trình dịch vụ của công ty

  1. Khách hàng có nhu cầu sửa điều hòa gọi đến cho chúng tôi
  2. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty di chuyển đến nhà khách hàng để tiến hành sửa chữa
  3. Khi đến nhà khách thì nhân viên của công ty sẽ bật điều hòa kiểm tra tình trạng hoạt động xem điều hòa có hoạt động tốt hay không? Sau đó phán đoán bệnh của máy và đưa ra phương án giải quyết
  4. Khi đã chắc chắn được bệnh thì nhân viên sẽ báo giá cho khách hàng để quý khách biết trước mức phí dịch vụ mà mình phải chi trả là bao nhiêu.
  5. Khách hàng đồng ý thì chúng tôi mới tiến hành sửa chữa.

Hãy gọi đến số: 0987.830.916 — 0934.425.233 . Khi bạn cần sửa điều hòa tại Hà nội nhé! Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa tủ lạnh, sửa máy giặt, bình nóng lạnh tại Hà Nội để phục vụ khách hàng.

 

Sửa điều hòa tại hà nội
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên