Sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội

Dịch vụ sửa bình nóng lạnh giá rẻ

Hotline: 0976.239.568 — 0934.651.656

Công ty TNHH dịch vụ điện lạnh Bách khoa chuyên cung cấp các dịch vụ về điện lạnh như sửa tủ lạnh tại nhà và các dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại các quận, huyện, đường phố trên địa bàn Hà Nội để phục vụ quý khách hàng đang sống và làm việc tại thủ đô Hà Nội. Bình nóng lạnh là một thiết bị điện máy khá phổ biến, được các gia đình hiện đại ngày nay sử dụng rất nhiều, nhất là vào những ngày đông giá rét. Đây là một thiết bị tương đối bền vì bình nóng lạnh có cấu tạo khá đơn giản dễ dàng sử dụng. Tuy nhiên thì trong quá trình hoặt động của bình nóng lạnh đôi lúc cũng xảy ra những hư hỏng bất thường, cần được xử lý khắc phục ngay. Tránh dẫn đến tình trạng phát sinh hư hỏng khác.
Qua bài viết này Trung Tâm Điện Tử – Điện Lạnh Khánh Sáng muốn chia sẻ chút kinh nghiệm từng trải trong nhiều năm sửa chữa bình nóng lạnh với những hư hỏng thường gặp nhất và cách khắc phục sự cố ở bình nóng lạnh để các bạn có thể tham khảo và tự xử lý những sự cố thường gặp ở bình nóng lạnh một cách đơn giản nhất trong gia đình.

Sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội
Sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội

Chúng tôi chuyên nhận sửa bình nóng lạnh với các bệnh như:

  • Sửa bình nóng lạnh không nóng
  • Bình nóng lạnh làm nóng quá lâu
  • Sửa bình nóng lạnh chạy hao điện
  • Bình bị rò rỉ nước ra ngoài
  • Sửa bình khi bật bị mất nguồn điện
  • Sửa bình nóng lạnh bị hỏng sợi đốt, rơle
  • Bình chạy có tiếng ồn lạ.
  • Bình nóng lạnh bị đóng cặn bẩn.
  • sửa bình nóng lạnh chưa làm nóng già đã ngắt

Chúng tôi nhận sửa bình của tất cả các hãng có bán trên thị trường như Ferroli , Ariston, Picenza, Kangaroo…

Tại sao nên chọn chúng tôi?

Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, Chúng tôi đủ tự tin để làm hài lòng quý khách hàng. Khi quý khách có bình nóng lạnh bị hỏng gọi đến công ty thì nhân viên của chúng tôi sẽ không ngại xa và phục vụ quý khách trong cả ngày lễ tết.

Điều đặc biệt là nhân viên của công ty sẽ báo giá sửa chữa cho khách hàng trước khi tiến hành sửa chữa để khách có thể biết trước mức phí mình phải bỏ ra cho dịch vụ. Và nếu không đồng ý với mức phí đó khách hàng có thể hủy dịch vụ mà không phải tốn bất kỳ khoản phí nào. Khi cần sử dụng dịch vụ hãy gọi cho chúng tôi theo số . 0988.389.386 để được phục vụ.

Ngoài dịch vụ về bình nóng lạnh chúng tôi còn có các dịch vụ về sửa điều hòa, tháo lắp điều hòa, sửa máy giặt và sửa tủ lạnh để phục vụ khách hàng.

Sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên