Sử dụng máy khắc trong kim hoàn

Máy khắc laser là công cụ lý tưởng để xử lý siêu vi các kim loại quý ngành kim hoàn, là sự kết hợp giữa yếu tố cơ học và nhiệt độ để tăng độ chính xác khi ứng dụng trên các kim loại. Khả năng này mở ra nhiều ứng dụng mới, hữu ích và tiện lợi hơn cho các nhà thiết kế trang sức và thợ kim hoàn. Hãy cùng An Khánh tìm hiểu rõ hơn về ứng dụng của máy khắc laser, máy khắc laser mini trong kim hoàn nhé!

Ứng dụng máy cắt laser trong ngành kim loại quý kim hoàn

Ứng dụng công nghệ cắt laser trong kim hoàn

Với khả năng cắt chính xác nhiều loại trang sức cực nhỏ (thậm chí nhỏ hơn 20 micro), máy khắc lasercho phép cắt các trang sức kiểu chạm lộng có bán kính cực nhỏ, cắt các chi tiết phức tạp và hạn chế tối đa các bụi bẩn bám trên bề mặt mẫu cắt.

Laser còn có thể cắt được nhiều loại vật liệu trang sức khác nhau như vàng, bạc, đồng, inox, titan, gỗ hoặc mica,… Các vật liệu này được cắt với mức độ chính xác cao, khả năng cắt trên vật liệu dày đến 3cm.

>>> https://maykhac.vn/

Ứng dụng công nghệ khắc laser trong kim hoàn

 á»¨ng dụng máy cắt laser trong ngành kim loại quý kim hoàn

Với công nghệ khắc laser hiện đại như ngày nay, chúng ta có thể khắc hoa văn, chi tiết cực nhỏ, tinh xảo mà việc gia công, khắc thông thường khó có thể tìm được. Chính vì thế mà nó được ứng dụng trong thiết kế trang sức. Các chi tiết này hoàn toàn giống nhau với bản thiết kế ban đầu, cực kỳ an toàn, không làm ảnh hưởng đến chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của đồ trang sức.

Đối với ngành kim hoàn, khả năng khắc hoa văn, khắc cá nhân hóa trang sức của công nghê laser là ứng dụng tiêu biểu, tạo sự khác biệt và thu hút khách hàng đến với sản phẩm nhiều hơn.

Máy khắc laser mini còn có thể khắc dấu xác nhận tiêu chuẩn chất lượng dùng để khắc chống giả lên các sản phẩm trang sức, giúp tăng cường mức độ nhận diện thương hiệu, tránh giả mạo, ảnh hưởng đến uy tín cũng như ảnh hưởng đến niềm tin của khách hàng vào sản phẩm.

Ưu điểm của công nghệ laser, sử dụng máy khắc laser – máy khắc mini đó chính là khả năng khắc sạch, không sử dụng hóa chất và không tạo ra chất thải, không ảnh hưởng đến vật liệu khắc, không gây ô nhiễm môi trường. Đây là một trong những ưu điểm quan trọng mà nhiều phương pháp khắc khác không đáp ứng được cho ngành kim hoàn.

Ngoài ra, máy khắc laser còn được ứng dụng để hàn trong ngành kim hoàn. Liên hệ với An Khánh để được tư vấn mua bán máy khắc laser chính xác nhất.

Sử dụng máy khắc trong kim hoàn
Đánh giá bài viết

Tác giả: xuanbachk54.neu