Sẽ xảy ra điều gì khi máy giặt giặt quá tải

Trung tâm sửa máy giặt samsung tại Đà Nẵng sẽ đưa ra một vài lý do bạn không nên để máy giặt Electrolux quá tải. Hy vọng bạn sẽ có phương pháp giặt tẩy đúng đắn hơn nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

+ quá tải sẽ giặt đồ không sạch

Quá trình giặt quần áo cần một lượng nước đủ để hòa tan bột giặt, nước tẩy, cuốn trôi hết tất cả các vết bẩn. Tất nhiên, khi bạn cho quá nhiều quần áo vào máy giặt, lượng nước chảy vào máy sẽ giảm đi đáng kể. Lượng nước này không đủ hòa tan tuyệt đối bột giặt, chính vì thế, khả năng cặn bột giặt còn đọng bám lại sau quá trình giặt là rất cao. thợ sua may giat tai nha Da Nang Bên cạnh đó, nước không đủ khiến cho bụi bẩn không thể bị rửa trôi, cuốn đi hết, kết quả là sau quá trình giặt những chất này chắc chắn không ít thì nhiều vẫn sẽ lưu lại trên quần áo.

+ xảy ra hiện tượng trào bọt

Nếu trường hợp máy giặt quá tải nhưng vẫn có thể hòa tan hết lượng bột giặt bạn cho vào, một trường hợp nguy hiểm hơn vẫn có thể xảy ra: Trào bọt máy giặt. Lượng quần áo nhiều sẽ dẫn tới trường hợp người dùng phải cho thêm nhiều bột giặt, lượng bột giặt này một phần sẽ không tan hết, một phần sẽ tạo ra lượng bọt lớn. Nếu bạn dùng máy giặt cửa trên, lượng bọt dư thừa này rất dễ trào ra ngoài.

+ Quần áo bị kẹt

Tình trạng này có lẽ bất cứ người dùng nào cũng có thể hình dung. Bạn nhét đầy quần áo vào một không gian giặt nhỏ, đi kèm lượng nước ít, lượng bọt nhiều, lượng đồ này không có chỗ để tách ra, có nguy cơ xoắn rối vào nhau, trong quá trình máy quay rất dễ bị kéo rách.

+  bị rung lắc

Như đã nói ở trên, máy giặt quá tải có thể làm quần áo xoắn rối. Lượng quần áo này có xu hướng dồn qua một bên, làm cho thùng giặt bị nghiêng. Khi máy chạy, đồ giặt sẽ va đập với vỏ máy, gây ra rung lắc, tiếng ồn chói tai. Nguy cơ thùng giặt bị móp, méo, biến dạng hoặc tệ hơn nữa là thủng thùng giặt là rất cao.

 

Sẽ xảy ra điều gì khi máy giặt giặt quá tải
Đánh giá bài viết

Tác giả: congchautan