Sản xuất và cung cấp kệ bày hàng tạp hóa tại Hà Nội

Vinatech là một trong những đơn vị tiên phong đầu tiên tại Việt Nam, nhập khẩu máy móc, thiết bị từ nước ngoài về sản xuất giá kệ. Với kinh nghiệm lâu năm cùng hàng ngàn khách hàng lớn nhỏ trên toàn quốc. Có thể kể đến các đối tác lớn như: Pepsico, Nutifood, Mường Thanh, My Kingdoom…
Là nhà sản xuất giá kệ nên Vinatech luôn mong muốn khách hàng mua được những sản phẩm tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất. Ngoài ra chúng tôi luôn lắng nghe những yêu cầu từ khách hàng như màu sắc và kích thước các sản phẩm.

Các sản phẩm kệ tạp hóa tại Hà Nội được Vinatech sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, nguyên liệu đạt chuẩn, hệ thống sơn tĩnh điện mới nhất vì thế các sản phẩm của chúng tôi có thời gian sử dụng lâu năm, ngoài ra khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với chính sách bảo hành lên tới 6 năm của Vinatech.

Với quy trình triển khai 5 bước mà Vinatech đang tiến hành:

Bước 1: Khảo sát mặt bằng.

Bước 2: Thỏa thuận ký hợp tác, lên bản vẽ bố trí mặt bằng.

Bước 3: Triển khai xây dựng, trang thiết bị siêu thị.

Bước 4: Bảo hành chất lượng sản phẩm.

Bước 5: Tư vấn và nâng cấp thiết bị bán hàng, thiết bị siêu thị.

Cùng với bộ phận kỹ thuật lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm, luôn hỗ trợ khách hàng 24/24. Quý khách hoàn toàn có thể an tâm giao phó cho Vinatech.

Quý khách có nhu cầu mua kệ siêu thị tại Hà Nội vui lòng liên hệ: 0911.700.928 – 0979.704.838 để chúng tối tư vấn và lắp đặt cho quý khách sớm nhất, với giá thành cạnh tranh nhất.

Ngoài ra vinatech còn cung cấp bàn thu ngân giá rẻ mà chất lượng cao, được sản xuất trực tiếp tại nhà xưởng của công ty, các bạn có thể đến xem tại văn phòng công ty địa chỉ số 5 ngõ 120 trần cung hà nội

Sản xuất và cung cấp kệ bày hàng tạp hóa tại Hà Nội
Đánh giá bài viết

Tác giả: nguyendanhtuong