Sai lầm của chị em phụ nữ khiến máy giặt nhanh cũ

Bạn thường xuyên gặp rắc rối khi giặt quần áo với máy giặt ? Trang phục của bạn hay bị mất phom chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng? Thợ sửa máy giặt tại Đà Nẵng xin bóc mẽ một số sai lầm khiến quần áo nhanh hỏng và mất màu qua vài dòng tâm sự nhỏ dưới đây

thoi quen khien quan ao nhanh hong

+ Do cài đặt nhiệt độ nước giặt quá cao

Áo quần sẽ giữ dáng, màu sắc và độ bền tốt hơn khi được giặt ở nhiệt độ thấp. Thực tế, nước ấm và nước lạnh có kĩ năng xử lý các vết bẩn trên áo quần tương tự như nước nóng. Nước nóng chỉ nên được sử dụng khi giặt với tác dụng vô trùng đối với vài loại đồ dùng nhất thiết như nguyên liệu line hay khăn tắm.

+ Cho quá nhiều bột giặt hay nước xả

Có nhiều chị em phụ nữa quan niệm rằng cho nhiều xà phòng thì quần áo sẽ sạch hơn. Đương nhiên, quá đa dạng bột giặt có thể gây tràn ngăn chứa bột giặt, tạo nên mùi khó tính, trong khi quá phổ thông nước xả vải sẽ làm việc giặt giũ trở nên gian nan hơn. Bột giặt và nước xả vải nên được sử dụng với liều lượng thích hợp, Vì vậy, bạn nên đọc kĩ liều lượng được chỉ định trên bao so bì của sản phẩm và sử dụng cốc đo để đo chính xác. Giả dụ áo quần của bạn vẫn chưa sạch bẩn, bạn có thể sử dụng cách thức ngâm trước khi giặt, giặt sơ hoặc giặt lại lần 2.

+ Dùng nước xả vải cho mọi loại quần áo

Nước xả vải khiến cho vải trở nên mượt mà và thơm tho hơn, nhưng cũng sẽ khiến cho giảm kỹ năng kết nạp mồ hôi của vải theo thời điểm. Bởi vậy, với những đồ dùng như khăn tắm, đồ thể thao, những y phục khiến cho trong khoảng sợi nhân tạo, bạn không nên dùng nước xả vải khi giặt.

+ Giặt đồ lót sử dụng máy

Hình thức giặt không người điều khiển bằng máy sẽ khiến cho áo lót, đồ lót dạng ren, đồ bơi nhanh bị nhão và mất dáng. Tất nhiên, với quần lót bằng vải nylon, bạn vẫn có thể giặt máy nếu như vâng lệnh những nguyên tắc đơn giản sau đây của các chuyên gia sửa máy giặt tại nhà Đà Nẵng:

– Sử dụng chất tẩy rửa loại nhẹ

– Giặt ở nhiệt độ 32 độ C, và tốc độ lờ đờ

– Đặt quần lót tham gia trong túi giặt đặc biệt, lộn mặt trong ra ngoài

+ Sử dụng chất tẩy trắng cho các loại vải làm từ sợi nhân tạo

Chất tẩy trắng chứa clorua khiến giảm độ bền của các loại sợi. Cho nên, bạn không nên lạm dụng loại hóa chất này cho bất kì loại vải nào, đặc biệt là các chất liệu vải từ sợi nhân tạo. Một vài mẹo bạn có thể dùng để bảo quản tốt những trang phục khiến cho trong khoảng chất liệu vải này như:

– Chỉ giặt bằng nước lã

– Không dùng nước xả vải

– Không sử dụng máy sấy tự động

– Không là ủi

Trên đây là một số thói quen sai khiến áo quần nhanh hỏng, Hi vọng sau khi đọc xong lời chia sẻ của các chuyên gia kỹ thuật sửa máy giặt tại nhà Đà Nẵng ban đã có thể rút ra kinh nghiệm cho mình nhé

Sai lầm của chị em phụ nữ khiến máy giặt nhanh cũ
Đánh giá bài viết

Tác giả: congchautan