Sạc không dây Qi chuẩn bị hỗ trợ tính năng sạc nhanh

Tổ chức không dây làm sim sinh viên viettel thế giới Wireless Power Consortium (WPC) vừa cho biết bản cập nhật chuẩn sạc không dây Qi sắp tới sẽ hỗ trợ khả năng sạc nhanh cho các thiết bị.

Các sạc không dây Qi thế hệ tiếp theo sẽ hỗ trợ tính năng sạc nhanh.

Các sạc không dây Qi thế hệ tiếp theo sẽ hỗ trợ tính năng sạc nhanh.

Nhiều thiết bị di động trên thị trường đã được trang bị tính năng sạc nhanh nhưng đa số điều này đều được thực hiện thông qua bộ sạc có dây được bán kèm. Trong khi đó, chuẩn sạc không dây Qi lại chưa được hỗ trợ khả năng giúp các thiết bị sạc nhanh nên đã gây ra không ít bất tiện cho người dùng.

sim sinh viên vinaphone Mới đây, đại diện của tổ chức không dây thế giới Wireless Power Consortium (WPC) đã tiết lộ bản cập nhật cho chuẩn sạc không dây Qi sắp tới sẽ hỗ trợ khả năng sạc nhanh. Điều này sẽ giúp cho các thiết bị di động có thể được làm đầy đến 60% pin chỉ trong vòng 30 phút.

WPC chưa tiết lộ cụ thể các thiết bị tương thích với chuẩn mới này nhưng hiện tại đã có nhiều tên tuổi lớn trong làng công nghệ ủng hộ Qi như LG, Samsung… nên các chuyên gia cho rằng chuẩn sạc không dây này sẽ trở nên phổ biến trong vài năm tới.

Tuy nhiên, làm sim sinh viên màn hình này hơi bị lóa khi sử dụng dưới điều kiện ánh sáng mạnh, đặc biệt khi nhiều nắng. Ngoài ra, độ phân giải 1080 x 1920 không phải là thấp, nhưng sẽ đáng ngợi khen hơn khi Soar sở hữu màn hình 2K. Giống như HTC One M9, Coolpad Soar có trang bị ba phím ảo ngay trên màn hình, có thể ẩn đi nhằm tiết kiệm diện tích sử dụng. Tuy nhiên, tôi vẫn thích cách đặt ba phím cảm ứng hoặc phím cứng ở phía dưới màn hình hơn, do phần diện tích này trên Soar vẫn còn khá rộng.

Sạc không dây Qi chuẩn bị hỗ trợ tính năng sạc nhanh
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên