Quy trình tư vấn và triển khai lắp đặt cho một siêu thị của Vinatech

Bạn đang có ý tưởng mở một siêu thị kinh doanh mà không hiểu quy trình làm việc như thế nào? Sau nhiều năm kinh nghiệm làm việc và triển khai cho rất nhiều khách hàng Vinatech xin đưa ra quy trình tư vấn và lắp đặt kệ để đồ và các thiết bị cho siêu thị của mình như sau để khách hàng dễ hình dung:

Khi khách hàng gọi điện đến công ty sẽ có nhân viên trực và tư vấn, khách hàng ở Miền nào sẽ có nhân viên tại đó tư vấn cụ thể.

Đầu tiên là vấn đề khảo sát mặt bằng sử dụng, nếu là diện tích nhỏ và đơn giản khách hàng chỉ cần chụp hình và gửi qua, nếu diện tích mặt bằng lớn và có nhiều khu thì nhân viên tư vấn của công ty sẽ đến tận nơi đo đạc và khảo sát cho khách hàng.

Khách hàng có thể đến tận nơi để xem sản phẩm để biết chất lượng và chọn sản phẩm phù hợp nhất

Sau khi có thông tin mặt bằng xong dựa vào nhu cầu của khách hàng và mặt bằng sử dụng vinatech sẽ lên bản vẽ thiết kế về vị trí bố trí kệ siêu thị, bàn thu ngân, cổng từ an ninh siêu thị sao cho phù hợp nhất với mặt bằng của khách. Sau đó sẽ gửi lại bản vẽ cùng với báo giá chi tiết từng sản phẩm cho khách hàng.

Khách hàng sẽ xem xét bản vẽ xem có hợp lý và đúng với nhu cầu không, có thể đưa ra các chỉnh sửa nếu muốn.

Sau khi hai bên chốt được phương án và giá cả sẽ ký hợp đồng và tiến hành lắp đặt.

Hàng hóa sẽ được vận chuyển đến tận nơi, có nhân viên lắp đặt hoàn thiện cho khách hàng, lắp xong khách hàng kiểm tra lại và tiến hành nghiệm thu rồi thanh toán. Với tất cả các khách hàng lẻ chúng tôi đều áp dụng quy trình như vậy vừa đảm bảo khách hàng thấy thoải mái nhất vừa đảm bảo công việc đúng yêu cầu và tiến độ.

Về kinh nghiệm và quá trình làm việc của vinatech thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực thiết bị siêu thị từ năm 2009 với rất nhiều các khách hàng lớn nhỏ, các dự án chuỗi, khách hàng tiêu biểu như: Công ty Pepsi, chuỗi khách sạn mường thanh, chuỗi cửa hàng đồ chơi mykingdom… và rất nhiều khách hàng khác. Với ưu điểm nổi bật là nhà sản xuất giá kệ chúng tôi luôn đảm bảo được chất lượng cũng như giá tốt nhất cho khách hàng.

Hiện tại Vinatech cung cấp tất cả các thiết bị liên quan đến siêu thị Với dòng sản phẩm sản xuất chính là kệ chứa hàng, các thiết bị liên quan như quầy thu ngân ,cổng từ an ninh…. Vậy khách hàng nào đang có nhu cầu mở siêu thị hoặc cần tư vấn mở siêu thị hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi để có được phương án tối ưu nhất.

Quy trình tư vấn và triển khai lắp đặt cho một siêu thị của Vinatech
Đánh giá bài viết

Tác giả: nguyendanhtuong