Phương pháp kê máy giặt đúng cách

máy giặt và khi hoạt động nó bị lắc, rung mạnh và tạo ra những âm thanh khó chịu. Thì điều cần thiết nhất với chiếc máy giặt nhà bạn là cách kê máy giặt đúng đắn. Tại đây, cách kê máy giặt nhanh gọn sẽ được thợ sửa máy giặt samsung tại Đà Nẵng bật mí cho bạn.

cách kê máy giặt nhanh gọn

Những yếu tố quan trọng quyết định cách kê máy giặt đúng hay không là:

  • Không gian: chọn nơi thoáng đãng, khô ráo, sạch sẽ để tiến hành đặt máy giặt và có khoảng cách với tường xung quanh tối thiểu là 10cm.
  • Dụng cụ: chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chân đế để cố định máy. Chân đế được được bán trên thị trường với nhiều chủng loại khác nhau với mức giá ~350 nghìn đồng và được làm bằng inox, sắt, nhựa và được thiết kế với các kích thước phù hợp với nhiều loại máy giặt khác nhau
  • khi đặt máy giặt lên giá kê máy giặt thì ta dùng đi vô cân bằng nước để kê sao cho 4 góc máy giặt được cân bằng.
  • thường thì chiếc máy giặt nào cũng có 1 chân có thể tăng, giảm chiều cao để chúng ta dễ dàng điều chỉnh cân bằng cho máy giặt. chỉ cần xoay chiếc chân tăng giảm đó vừa đủ chiều cao để máy được cân 4 góc và lắc thử máy không bị khập khiễng là được.
  • nếu trường hợp góc để kê máy giặt nhà bạn quá lồi lõm đến mức tăng giảm hết cỡ chân xoay của máy giặt mà chưa đủ thì chúng ta có thể lấy thêm những miếng gạch đá hoa nhỏ để kê vào sao cho 4 chân cân bằng và lắc thử thấy chắc chắn.

Đon vị sua may giat tai Da Nang cho hay cách kê máy giặt cũng không khác gì xem hướng nhà hay bàn làm việc cả. Cứ phụ thuộc vào tuổi và mệnh của gia chủ là hợp hướng nào thì ta kê theo hướng đó. nhớ là hướng mở cửa ta tính đó làm định vị.

Phương pháp kê máy giặt đúng cách
Đánh giá bài viết

Tác giả: congchautan