Novotel Danang Premier Han River ở đâu ?

Novotel Danang Premier Han River ở đâu ?  hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết để  biết rõ hơn về nơi này.

Novotel Danang Premier Han River

Novotel Danang Premier Han River ở đâu ?

Novotel Danang Premier Han River là tòa nhà cao nhất miền trung hiện nay, sở hữu một không gian đẹp và đầy hấp dẫn từ bên trong cho đến bên ngoài. Novotel nằm ở khu vực trung tâm thành phố, sỡ hữu vị thế tuyệt vời. Từ Novotel chỉ cách vài bước đi bộ là bạn có thể đi dạo trên con đường Bạch Đằng tuyệt đẹp của thành phố, đi du thuyền trên sông Hàn hay ghé thăm viện bảo tàng của thành phố, đây đều là những điểm đến lý tưởng trong lịch trình du lịch của bạn.

khach san novotel da nang

Novotel là một nơi với thiết kế sang trọng và đầy phong cách, đi đôi với khách sạn từ cách chăm sóc phục vụ thì còn có cả hồ  bơi ngoài trời, có phòng tập spa, gym ….. các thiết bị trong phòng đầy đủ luôn có tivi với dịch vụ truyền hình vệ tinh, mỗi phòng có két sắt an toàn riêng cũng như tiện nghi cho phòng tắm đạt chuẩn.

Tham khảo thêm tại : https://khachsandanang.info/premier-village-danang-resort.html

khach san novotel da nang - 15-7

Novotel Danang Premier Han River

Novotel Danang Premier Han River

khách sạn sở hữu 323 phòng với đầy đủ các tiện nghi cao cấp, an ninh phục vụ 24/24 kèm theo các tiện ích khác như phục vụ phòng hằng ngày, cửa hàng quà lưu niệm…..Đặc biệt và đáng chú ý nhất đó là điểm nhấn nổi bật từ khách sạn Novotel là bar sky 36 một trong những bar nổi tiếng tại phố biển Đà Nẵng, mang đến cảm giác đầy sôi động và náo nhiệt để bạn cảm nhận không gian giải trí đầy hiện đại.

khach san Novotel Danang Premier Han River

Tất cả được gói gọn trong từ tuyệt vời, đáng giá cho chuyến đi mang đầy ý nghĩa và trọn vẹn. Còn chần chừ gì mà bỏ qua.

Nguồn từ : https://khachsandanang.info/novotel-da-nang.html

Novotel Danang Premier Han River ở đâu ?
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên