Những tấm hình “cổ kính” hơn khi có Instagram

Bạn là một tín đồ chụp ảnh, những tấm hình bạn tạo nên phải thật chuyên nghiệp. Đừng ngần ngại đắn đo gì nữa khi đã có instagram ứng dụng chỉnh sử và chia sẻ hình ảnh lớn nhất hiện nay. Đặc biệt, nếu bạn là tín đồ của những tông màu “cổ kính” thì Instagram APP  quả là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Như chúng ta đã biết, Instagram là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh ngay trên đó và đồng thời đây cũng là mạng xã hội của hàng trăm người trên thế giới. Họ dùng ứng dụng cũng như mạng xã hội này để tạo nên những bức ảnh đẹp trên từng khoảnh khắc cuộc sống, chia sẻ, tương tác với nhau dù có ở cách xa nhau bao xa.

Tải ứng dụng Snow app selfie – ứng dụng chụp ảnh độc đáo, đáng yêu khiến giới trẻ phát cuồng. Chúng ta hãy cùng đi xem những hiệu ứng “cổ kính” mà Instagram apk mang lại đến người dùng nhé! Đầu tiên là bộ lọc X-Pro II, hiệu ứng này làm cho màu ảnh ấm, statuation cao nhấn mạnh vào màu xanh của nước (aqua) và xanh lá. Hiệu ứng này dùng để chụp các bạn nữ ở bãi biển hoặc hồ bơi rất thích hợp. Tiếp theo phải kể đến Early Bird là hiệu ứng giúp người dùng loại bỏ màu sắc, làm cho chúng hơi nhạt và mờ, nhấn mạnh vào màu vàng và be (beige), hiệu ứng này tốt nhất khi chụp vào giữa buổi sáng. Thứ 3 chính là Lo-Fi hiệu ứng mờ mờ ảo ảo, tăng bão hòa màu của màu vàng và xanh lá, rất thích hợp chụp thứ ăn, từ bít tết cho đến bánh quy…. Hay như Sutro, sẽ giúp bạn tạo nên những tấm hình giả cổ sepia, làm nổi bật màu tía (purples) và nâu. Hiệu ứng này chụp những hình ảnh quanh ta như ly cafe, máy pha cafe….. Inkwell là hiệu ứng mang màu sắc trắng đen, tăng độ tương phản, phù hợp với những ai thích trắng đen hoặc làm ảnh đỡ xấu hơn khi chụp dưới ánh sáng phức tạp. Và còn vô số những hiệu ứng độc đáo khác mà bạn chỉ có thể tìm thấy trên instagram for android. Kèm theo đó là những công cụ chỉnh sửa ảnh miễn phí khác biệt nên tậ dụng triệt để trên instagram for android. Xem thêm: Live me streaming – ứng dụng phát video trực tuyến độc đáo.

Còn chần chừ gì mà không download instagram ngay về dế yêu thôi nào!

Những tấm hình “cổ kính” hơn khi có Instagram
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên