Những điều cấm kỵ cần tránh khi thiết kế nội thất trong phòng ngủ

Thiết kế nội thất trong một khu chung cư hoặc một căn hộ gia đình thông thường thì những điều về phong thủy là rất quan trọng đối với chủ hội và tất cả thành viên trong gia đình được. Thiet ke noi that nha chung cu cần lưu ý đến những điều cấm kỵ khi thiết kế phòng ngủ để tránh những tai họa xảy ra đồng thời mang lại một sức khỏe tốt cho gia chủ và những thành viên khác trong gia đình dưới đây là những điều cấm kỵ trong phòng ngủ mà bạn cần tránh.

Kết quả hình ảnh cho thiết kế nội thất phòng ngủ

Cửa phòng ngủ không nên đối diện nhà vệ sinh phòng tắm

Đối với phòng ngủ thì nếu xảy ra hiện tượng về bệnh xương khớp hoặc cơ bắp khiến tiền bạn bị thất thoát thì rất có thể cửa phòng ngủ đối diện với phòng tắm hoặc nhà vệ sinh cho vùng này thường tẩm ướt và bạn sẽ hấp thụ phải nguồn năng lượng tiêu cực mà căn phòng này mang lại.

Giường ngủ đối diện với cửa phòng

Nếu dùng đối diện với cửa phòng thì có thể ảnh hưởng xấu với sức khỏe của con người cụ thể nó thường gây ra những chứng đau đầu hoặc đau nửa đầu. Nếu nó đối diện với phần thân thì sẽ gây ra những căn bệnh về dạ dày hoặc các căn bệnh liên quan đến vùng bụng còn đối với chân thì sẽ hơi ra các chứng bệnh về chân.

Gương đối diện với giường ngủ

Cần tránh đường gương nó sẽ làm bạn rơi vào trạng thái mê man không sâu giấc và không tập trung suy nghĩ về mọi chuyện.

Giường ngủ đối diện với góc nhọn

Chỉ với giường ngủ thiet ke noi that phong khach dep người ta quy tránh các góc nhọn dài vì nó không tốt cho phong thủy của căn phòng 2 giường ngủ đối diện với góc nhọn thì sẽ thường gây ra các triệu chứng chóng mặt và đau đầu. Nếu căn phòng của bạn của góc nhọn và các đồ nội thất không thể di chuyển thì hãy cố gắng làm mềm gót nhọn bằng cách phủ vải hoặc đặt chậu cây cảnh bên ngoài.

Giường nằm dưới gầm cầu thang

Tất nhiên là sẽ không nên thiet ke noi that phong ngu và những vị trí này nhưng đối với những căn hộ có đông người thì việc thiết kế ở dưới gầm cầu thang là điều không nên. Phải tránh vì đây là một địa điểm cực kỳ sống nói chuyện khiến con người gặp ác mộng và không mang lại điều may mắn.

Những điều cấm kỵ cần tránh khi thiết kế nội thất trong phòng ngủ
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên