Nguyên nhân và cách sửa máy giặt không xả không vắt

Có rất nhiều người lo lắng khi máy giặt nhà mình tự nhiên không vặt ,Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể tự kiểm tra tại nhà mà không cần nhờ đến thợ sửa chữa. Bài viết hôm nay kỹ thuật viên sua may giat Da Nang sẽ cung cấp cho các bạn những phương pháp khắc phục máy giặt không xả và không vắt một cách đơn giản để các bạn cùng tham khảo nhé.

Nguyên nhân và cách sửa máy giặt không xả không vắt

– Thợ sua may giat tai Da Nang Kiểm tra cửa xả của máy: Khi lưới lọc của máy tích tụ có nhiều những bụi bẩn làm tắc nghẽn dẫn tới tình trạng máy giặt không xả được nước. Chỉ có thể lấy lắp cửa xả ở phía dưới và tháo lưới lọc để làm vệ sinh.

– Dây đai bị gãy hoặc lỏng: Trong trường hợp này thì bạn bắt buộc phải tháo lắp lưng máy của máy giặt và quan sát trên dây đai bên trong có bị hỏng và bị gãy hay không. Hãy thay ngay dây đai mới nếu phát hiện chúng có bất kỳ lỗi nhỏ nào nhỉ.

Tuy nhiên nếu bạn không thành thạo và không có kiến thức thì tốt nhất hãy gọi thợ sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp để họ có thể giúp bạn một cách nhanh chóng và đảm bảo an toàn.

– Máy giặt không xả nước: Bạn cần phải kiểm tra lại tất cả các đường ống xem chúng có bị tắc nghẽn hoặc bị rò rỉ ở đâu hay không. Trong trường hợp phát hiện lỗi thì bạn có thể thay đổi ống mới để quá trình hoạt động được tốt hơn.

Nguyên nhân và cách sửa máy giặt không xả không vắt
Đánh giá bài viết

Tác giả: congchautan