Nguyên nhân không mở được cửa máy giặt Toshiba

Máy giặt Toshiba nhà bạn bị kẹt cửa làm cho bạn cảm thấy bất tiện, nhưng đã dùng mọi cách mà tình hình vẫn không thấy khả quan. Dịch vụ sửa máy giặt toshiba tại Đà Nẵng chia sẻ điều này là hết sức bình thường vì đối với  hư hỏng do người sử dụng trực tiếp gây ra. Sau đây điện lạnh Nguyên Đức xin chia sẻ cùng bạn đọc cách khắc phục nhanh tình trạng máy giặt Toshiba bị kẹt cửa.

may-giat-khong-mo-duoc-cua

Máy giặt Toshiba không mở cửa là do 2 nguyên nhân sau:

  • Sua may giat tai nha Da Nang cho biết Do máy có chế độ khóa an toàn cho trẻ em
  • Khóa bị kẹt do role điện hút vào mà không nhả ra được. Nếu cuộn hút chưa bị chập cháy gì bạn hãy làm theo sự chỉ dẫn bên dưới, nếu bị chập cháy thì tốt nhất nên gọi một trung tâm sửa máy giặt uy tín để sửa chữa.

Cách xử lý khi máy giặt không mở cửa

  • Kiểm tra đèn chỉ thị để biết rằng bạn có đang bật chế độ an toàn cho trẻ em hay không, bạn có thể tắt chế độ này bằng cách nhấn đồng thời nút chọn chế độ và nút khởi động để có thể mở nắp máy.
  • Các bạn mạnh dạn tháo cửa ra, kiểm tra lại công tắc từ, kiểm tra cuộn hút của rơle điện xem có bị đứt không…, gỡ bỏ nãy chốt cửa ra. Bạn cũng có thể bỏ luôn nãy công tắc gạt nghiêng lồng cho rơle làm việc nhẹ hơn tránh trường hợp hỏng bộ khóa, công tắc từ vì đồ thay thế cũng hiếm và giá cả tương đối đắt đỏ.

Căn bệnh này của máy giặt bạn hoàn toàn có thể chữa được. Nếu có khó khăn gì, hãy liên hệ lại ngay với dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Đà Nẵng chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhất.

Nguyên nhân không mở được cửa máy giặt Toshiba
Đánh giá bài viết

Tác giả: congchautan