Nguyên nhân khiến máy giặt lg bị rung mạnh

Máy giặt LG bị rung trong quá trình hoạt động khiến quý khách hàng cảm thấy lo lắng. Hãy để kỹ thuật viên sửa máy giặt lg tại Đà Nẵng tại trung tâm sửa chữa điện lạnh Nguyên Đức cùng bạn tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục một cách nhanh chóng nhất.

Nguyên nhân máy giặt Lg bị rung

+ Bộ phận giảm sóc: Nếu một trong 4 ống giảm sóc bị sự cố không hoạt động sẽ làm máy giặt bị lệch tâm, trục máy bị vênh. Đây là nguyên nhân chính làm máy bị rung khi giặt.

+ Do trong quá trình vận chuyển hay sử dụng máy giặt sai cách sẽ làm trục lồng máy giặt bị vênh, cong đến hiện tượng máy bị rung rất mạnh khi hoạt động đặc biệt là quá trình vắt.

+ Mô tơ có tác dụng điều khiển trục quay của lồng máy, nếu mô tơ hoạt động không đúng định mức hoặc mô tơ gặp sự cố sẽ làm ảnh hưởng tới chu trình quay của lồng giặt, đây cũng là một nguyên nhân gây ra hiện tượng máy giặt bị rung.

+ Dây culoa, dây culoa bị trùng sẽ làm giảm hiệu suất của động cơ truyền cho lồng giặt, lồng sẽ bị rung.

+ Do vị trí lắp ráp các thiết bị tăng tải trọng không đúng, sai lệch sẽ làm máy bị rung

+ Trong quá trình lắp đặt máy giặt không đúng cách, làm cho máy giặt bị nghiêng, không bặt vít chân đế… điều này sẽ làm máy giặt bị rung trong quá trình sử dụng.

Liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0905,726,097 nếu quý khách hàng có nhu cầu sửa máy giặt tại Đà Nẵng. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, làm việc nhiều năm trong ngành sửa máy giặt chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi đến với các dịch vụ của chúng tôi.

Nguyên nhân khiến máy giặt lg bị rung mạnh
Đánh giá bài viết

Tác giả: vanthangit17