Người dùng nên cẩn thận với chiêu tròa câu Like trên Facebook lite

 

Facebook lite phiên bản rút gọn của bản Facebook truyền thống nhà cung cấp phát hành ra phiên bản này nhằm tấn công đến những thị trường nơi mà người dùng đang phải sử dụng sóng 2G đường truyền băng thông kém hay những dòng điện thoại di động có cấu hình thấp không tải được phiên bản Facebook thông thường về sử dụng.Tuy nhiên, người dùng cũng nên cảnh giác với triêu chò câu triệu like trên phần mềm Facebook lite

downloadfacebooklite-neta22

Cảnh giác với triêu trò câu like trên Facebook lite

Bằng cách tung các video, clip gây shock, gây sự tò mò cho người xem để họ click vào xem like, share cho cộng đồng Facebooklite biết đến. Như đăng các video được 100 like sẽ nhảy lầu, hay những video sex phản cảm, đi ngược lại với phẩm chất đạo đức và lối sống để “câu view, câu like”.

downloadfacebooklite-netb2

Nếu lượt like, lượt share hay lượt theo dõi của các facebooker đó càng cao thì họ càng được nhiều người biết đến. Và tất nhiên họ sẽ lợi dụng vào sự nổi tiếng không tốt đẹp đó để dùng vào những mục đích khác nhau để đem lại lợi nhuận cho họ.

Hoặc những phát ngôn gây shock của các bạn trẻ thiếu suy nghĩ đã phần là các bạn đang còn ngồi trên ghế nhà trường vì ma lực của nút like mà đã nhận lại những hậu quả khôn lường.

Hãy là một người dùng thông minh trên ứng dụng Facebook lite

Nói cho đến cùng thì ứng dụng Facebooklite sinh ra là để phục vụ cho con người để cuộc sông trở nên hiện đại và tốt đẹp hơn. Bởi vậy, các bạn trẻ cần có cái nhìn đúng đắn về trang ứng dụng này sử dụng nó một cách hợp lý và hiệu quả như: chat nhóm trao đổi công việc, học tập với bạn bè, cập nhật những thông tin thú vị từ News Feed để nâng cao tầm hiểu biết, gia lưu kết bạn mở rộng mối qua hệ,..Để Facebook lite trở lên ý nghĩa và thiết thực hơn đối với cộng đồng mạng xã hội.

Người dùng nên cẩn thận với chiêu tròa câu Like trên Facebook lite
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên