Nên làm gì khi máy điều hòa quá lạnh

Vậy cần làm gì khi máy điều hòa quá lạnh? Xin mời các bạn cùng tìm hiểu với các kỹ sư chuyên nghành sửa điều hòa tại Đà Nẵng chia sẻ 2 cách dùng điều hòa khi máy điều hòa quá lạnh

Máy lạnh trong phòng ngủ.

Lúc mới bước chân vào phòng trước khi đi ngủ, bạn có cảm giác nóng nực nhưng chớ vội điều chỉnh nhiệt độ về mức thấp. Hãy cài đặt từ đầu mức nhiệt từ 27 – 29oC, chọn chế độ quạt tự động hoặc mức nhỏ để vào đêm khuya bạn không bị cảm lạnh, không quên kèm theo bên mình một chiếc chăn (mền) đắp lên ngang bụng giúp bạn ngủ ngon, sâu giấc hơn.

Máy lạnh tại văn phòng công sở.

sửa điều hòa tại Đà Nẵng cho biết Khi phải làm việc trong môi trường nhiệt độ quá lạnh sẽ gây nguy hại cho sức khỏe của bạn, ảnh hưởng đến hiệu quả công việc, vì vậy nếu có thể bạn chủ động trao đổi với mọi người để điều chỉnh tăng nhiệt độ lên cho phù hợp với sức khỏe cho phép của bạn. Trường hợp bất khả kháng hoặc bạn không muốn làm phiền đến người khác, lúc này bạn cần trang bị cho mình quần áo dài tay loại chất liệu dày, đi bít tất che kín chân, áo ấm, khẩu trang . . .ngồi tránh xa hướng thổi từ quạt máy lạnh, tăng cường vận động cơ thể những lúc có thể, tránh ngồi yên một chỗ trong thời gian dài.

Nên làm gì khi máy điều hòa quá lạnh
Đánh giá bài viết

Tác giả: congchautan