Nạp gas điều hòa tại nhà hà nội

Giới thiệu dịch vụ nạp gas điều hòa tại hà nội

Năm nào cũng vậy cứ mỗi khi mùa hè về là cái nắng nóng như thiêu như đốt làm cho con người khó có thể chịu nổi lại kéo về. Vào những ngày thời tiết như vậy thì những chiếc điều hòa mới có thể phát huy hết những công dụng của mình.

Nhưng trong quá trình mà điều hòa gồng mình ra để phục vụ cho nhu cầu làm mát của con người thì cũng có những lúc nó gặp những sự cố hay trục trặc, hỏng hóc cần phải gọi thợ sửa điều hòa đến nhà để khắc phục, sửa chữa. Trong số những hỏng hóc thì có một trường hợp hay gặp nhất đó là điều hòa không mát. Và nguyên nhân dẫn đến điều hòa không mát cũng nhiều vô kể và trong số đó lại có một nguyên nhân chính đó là điều hòa không mát do thiếu và yếu gas.

trong bài viết này chúng tôi sẽ nói về dịch vụ nạp gas điều hòa khi điều hòa không át do thiếu gas.

Nạp gas điều hòa tại hà nội
Nạp gas điều hòa tại hà nội

Nạp gas cho điều hòa khi điều hòa bị hết gas, không mát

Trước khi nói về công việc nạp gas thì chúng tôi cũng nói về việc nguyên nhân điều hòa bị hở gas đó là khi lắp đặt thợ điều hòa là chưa chắc chắn do đó mới bị hở gas ở đầu zacco hay tại các mỗi hàn hoạc tại các điểm gấp khúc. Do đó mà trước khi thực hiện công việc nạo gas cho điều hòa thì chúng ta cần xác định nguyên nhân gay ra hiện tượng hết gas và khắc phục trước sau đó mới nạp lại gas cho điều hòa.

Để nạp gas chúng ta dùng dụng cụ đo là đồng hồ gas và ampe kìm. Bật điều hòa lên và từ từ cho gas vào trong, vừa làm chúng ta vừa để ý đồng hồ gas đã đạt múc chuẩn là 75 – 80 psi hay chưa?

Bên cạnh việc nạp gas cho điều hòa chúng tôi cũng nạp gas cho tủ lạnh để phục vụ khách hàng. Khi cần sửa chữa điều hòa hay cần sửa tủ lạnh hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ.

Nạp gas điều hòa tại nhà hà nội
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên