Mức giá an cung kwangdong hiện nay

Sản phẩm an cung ngưu hoàng đã nổi tiếng từ lâu, nhờ thành phần, công dụng cùng khả năng tác động hồi phục bệnh nhanh chóng. Dù ngày càng được sử dụng phổ biến, nhận được sự quan tâm từ phía người tiên dùng nhưng hiện này tình trạng hàng giả hàng nhái đang xuất hiện khá nhiều. Người dùng muốn mua an cung kwangdong đảm bảo cả về giá và chất thì cần phải cẩn trọng khi lựa chọn đơn vị mua.

Thực trạng an cung ngưu hoàng trên thị trường hiện nay

Sản phẩm này ngày càng được làm giả một cách tinh vi, khéo léo nếu không xem xét kỹ người tiêu dùng rất dễ bị “lừa”. Không chỉ làm giả vỏ hộp viên thuốc bên trong cũng được mô phỏng rất giống thật từ màu sắc cho đến quy cách đóng gói. Theo nhiều nguồn tin, an cung Kwangdong không chỉ được làm giả tại Việt Nam mà còn có tình trạng làm giả ngay tại Hàn Quốc. Vì thế người tiêu dùng cần cẩn trọng khi mua hàng xách tay.

Hiện tại, ở Việt Nam Bộ Y tế chỉ cấp phép lưu hành 3 dòng sản phẩm an cung của Hàn Quốc: hộp đỏ, hộp vàng, hộp xanh. Còn loại an cung ngưu hoàng hình tổ kén lệch có công dụng tốt nhất mang lại hiệu quả nhanh nhất thì là hàng nội địa Hàn Quốc không được phép xuất khẩu, chủ yếu đến nước ta qua hình thức xách tay.

Để phân biệt an cung kwangdong thật giả khách hàng có thể nhận biết bằng mắt thường

Mức giá an cung kwangdong hiện nay

Không có một mức giá cố định cho dòng sản phẩm này. Nhưng nhìn chung mức giá an cung ngưu hoàng hình tổ kén không có quá nhiều sự chênh lệch, dao động từ 1.200.000 – 2.000.000 VNĐ/hộp. Chưa cần xét đến hàng giả, mức giá có sự khác nhau bởi nguồn hàng lấy của các đơn vị khác nhau, nếu lất hàng trực tiếp hoặc chỉ qua một người thì giá đến tay người tiêu dùng sẽ khác với đơn vị phải lấy qua nhiều “cầu” khác nhau.

Hiện tại, an cung kwangdong hộp đỏ hình tổ kén lệch tại cửa hàng Đức Phú được bán với giá 1.250.000 VNĐ/hộp. Mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Đức Phú cửa hàng có gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối hàng xách tay Hàn Quốc. Toàn bộ sản phẩm tại cửa hàng nói chung và an cung ngưu hoàng Hàn Quốc nói riêng đều có giấy tờ, hóa đơn mua hàng rõ ràng. Nếu khách hàng phát hiện Đức Phú bán hàng giả, hàng kém chất lượng chúng tôi sẽ đền bù gấp 10 lần giá trị sản phẩm.

Bên trọng một viên an cung ngưu hoàng thật do công ty kwangdong sản xuất

Kiểm tra an cung thật giả bằng mắt thường

Hàng giả dù có làm tinh vi đến đâu chắc chắn không thể giống 100% hàng thật. Bao bì không được sắc nét, màu sắc bợt bạt, chất liệu kém, thời gian sản xuất in mờ. Viên thuốc bên trong không có mùi đặc trưng. Các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu cách phân biệt an cung kwangdong thật giả trên mạng.

Nhưng để đảm bảo mọi thứ cũng như tiết kiệm tối đa thời gian tốt nhất các bạn nên chọn địa chỉ mua hàng uy ín, chất lượng. Cửa hàng bán sản phẩm phải xuất trình được giấy tờ chứng minh rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Nếu chọn được đơn vị bán hàng uy tín khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền bạc. Những nguy hại về sức khỏe nếu dùng phải an cung kwangdong giả có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người bệnh. Nếu cần tư vấn thêm bất cứ thông tin về sản phẩm, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số Hotline dưới đây hoặc có thể CHAT NGAY.

Mức giá an cung kwangdong hiện nay
Đánh giá bài viết

Tác giả: thangpham18