Mua bể bơi phao nào để yên tâm chất lượng

Ai cũng biết rằng bơi lội là một hoạt động không thể thiếu, nhất là khi mùa hè đang tới dần rồi, dưới cái nắng 40 độ C như hiện nay mà được cùng bé yêu nhà bạn đùa nghịch trong làn nước mát lạnh thì còn gì bằng, vừa tốt cho sức khỏe lại vừa làm giảm khoảng cách giữa bạn và bé.be-boi-gia-dinh-intex-28126

Việc ra bể bơi công cộng hiện không được lựa chọn nhiều lắm, vì không phải ai cũng có thời gian ra các nơi công cộng đó, mỗi tháng còn mất thêm một khoản không nhỏ vé vào cửa bơi, điều quan trọng nhất là chất lượng nước tại đó chưa chắc đã đảm bảo, dễ lây lan các bệnh truyền nhiễm ngoài da. Vậy nên hồ bơi phao đang là sự lựa chọn hàng đầu của các ông bố bà mẹ.

Tuy nhiên, trên thị trường bể bơi phao hiện nay có rất nhiều loại của các hãng bán trôi nổi trên thị trường khiến chúng ta băn khoăn không biết nên chọn sản phẩm của hãng nào. Vì khi bày bán và giới thiệu, người bán hàng nào cũng giới thiệu sản phẩm mình bán đều tốt cả. Thông tin trên mạng cũng đa chiều, nhiều hãng bạn sẽ chẳng thể tìm thấy được thông tin nào về độ tin cậy của nhà sản xuất cả. Vậy tại sao lại phải băn khoăn cho đau đầu, tại sao bạn không chọn cho mình một hãng sản xuất nổi tiếng và đáng tin cậy, chỉ cần vài từ tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm là bạn sẽ thấy đứng đầu về đồ bơi là hãng INTEX, với sản phẩm bể bơi mini intex.

Bạn nên mua hàng tại nhà phân phối chính thức của INTEX là công ty TNHH INTEX VIỆT NAM, vì là nhà phân phối chính thức nên bạn sẽ đảm bảo được hàng chính hãng hoàn toàn với tiêu chuẩn chất lượng xuất Châu Âu, ngoài ra tại đây bạn sẽ nhận được những ưu đãi về bảo hành sản phẩm và có đủ các phụ kiện để sửa chữa ( miếng vá của INTEX, keo dán miếng vá, bơm điện với công suất phù hợp).

Mua bể bơi phao nào để yên tâm chất lượng
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên