Một số trang phục hạn chế giặt máy giặt

Đúng là máy giặt có thể giặt sạch mọi thứ bạn bỏ vào trong nó, nhưng máy giặt không thể bảo vệ giữ gìn những món đồ yêu thích của bạn. Chúng sẽ bị tổn hại trong quá trình giặt sấy và đứng trước nguy cơ hư hỏng không sử dụng được sau khi giặt. Vậy những món đồ nào mà kén máy giặt đến thế nhỉ? Trung tâm sua may giat tai Da Nang xin tổng hợp những trang phục không nên giặt bằng máy giặt sau đây, gửi đến chị em thảo khảo, cân nhắc trước khi giặt nhé

 

Quần áo, khăn, nón chất liệu len.

Đồ len chắc chắn là chất liệu kén máy giặt nhất trong các loại chất liệu, sợi len không chịu nổi độ va đập trong máy, nhất là trong quá trình vắt sấy. Để giữ gìn đồ len, bạn nên giặt nhẹ bằng tay với bột giặt trung tính chứ tuyệt đối không nên “lười” đem bỏ vào máy giặt, đồ len của bạn sẽ thay đổi hình dạng đấy.

Vớ (tất)

Vớ các loại đều được sản xuất trên chất liệu co giãn, khi giặt bằng máy sẽ mất độ đàn hồi, nhanh chóng rời rạc và hư hỏng.

Quần áo tắm.

Với chất liệu mềm mỏng, có độ đàn hồi nên khi giặt đồ tắm bằng máy giặt chúng sẽ bị mất độ co giãn, đồng thời dễ bị rách và trở nên biến dạng xấu xí.nên cũ kỹ và xấu xí.

Quần áo Jeans.

Khi tiến hành giặt giũ đồ jean, bạn nên cẩn trọng trong vấn đề phai màu. Nếu giặt bằng máy không có gì đảm bảo màu sắc tươi đẹp của bộ đồ jean được bảo toàn mà chất liệu denim rất dễ bạc màu, thậm chí mất độ đàn hồi.

Nếu các bạn là tín đồ của đồ jean thì không có cách nào khác là phải chịu khó giặt bằng tay với nước giặt pha thêm chút muối để tránh bị phai màu.

Áo ngực phụ nữ.

sua may giat tai Da Nang Dù là trang phục lót, nhưng áo ngực có tác dụng tôn lên vẽ quyến rũ của vòng một, khi bạn giặt áo ngực bằng máy miếng lót dễ bị nhàu nát, khung áo bị xô lệch, chất liệu bị nhão nhúm nhàu nhỉ. Thôi chị em nên chịu khó cố gắng giặt áo ngực nhẹ nhàng bằng tay để giữ cho chiếc áo ngực luôn mới bạn nhé.

Quần áo nhiều khóa kéo.

Móc khóa kéo là một trong những nguyên nhân thường gây hư hỏng những bộ quần áo khác trong một mẻ giặt. Vì thế nếu cần thiết phải giặt bằng máy, trước khi giặt, bạn nên kéo khóa đóng các lọa khóa lại, tránh gây hư tổn cho các loại quần áo khác.

Một số trang phục hạn chế giặt máy giặt
Đánh giá bài viết

Tác giả: congchautan