Một số chi tiết về máy giặt hơi nước

Máy giặt hơi nước đang ngày càng phổ biến với mẫu mã đa dạng nhưng vẫn còn nhiều người chưa biết được lợi ích của loại máy giặt hiện đại này. Trong bài viết sau đây các chuyên gia của Trung tâm sua may giat tai Da Nang sẽ giúp bạn có những thông tin chi tiết hơn về sản phẩm máy giặt này.

may giat hoi nuoc

1. Máy giặt hơi nước là gì?

Máy giặt hơi nước là một trong những dòng máy giặt mới hiện nay được nhiều người lựa chọn nhờ khả năng giặt sạch áo quần hiệu quả và hạn chế tối đa các nếp nhăn trên quần áo. Máy giặt hơi nước cũng giống như các sản phẩm máy giặt thông thường nhưng được tích hợp thêm chức năng giặt hơi nước.

2. Ưu nhược điểm của máy giặt hơi nước

+ Ưu điểm :Máy giặt hơi nước đó là khả năng diệt khuẩn. Nhiệt độ cao từ hơi nước sẽ giúp loại bỏ các vi khuẩn cũng như các tác nhân gây dị ứng và dễ dàng đánh bật các vết bẩn trên quần áo hơn. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chế độ giặt hơi nước với cả các loại chăn, mền trước khi giặt với bột giặt thông thường.

Vì chỉ sử dụng hơi nước nên máy cũng sử dụng ít nước hơn. Cuối cùng, chế độ hơi nước còn giúp giảm thiểu vết nhăn trên quần áo. Ít gậy hư tổn quần áo, sợi vải cũng mềm hơn.

+ Nhược điểm của máy giặt hơi nước đó là tốn điện. Do phải đun nước lên nhiệt độ cao để giặt nên việc máy tiêu tốn nhiều điện hơn là điều hiển nhiên. Ngoài ra, các máy giặt có chức năng giặt hơi nước cũng thường có giá thành khá cao so với máy giặt thông thường,chi phí mỗi lần sửa máy giặt samsung tại Đà Nẵng hơi nước cũng đắt hơn

Một số chi tiết về máy giặt hơi nước
Đánh giá bài viết

Tác giả: congchautan