Mẹo hay mở cửa máy giặt bị khóa đơn giản

Hiện tượng mở máy giặt bị khóa là tình trạng thường gặp ở các đời máy giặt cửa ngang. Vậy lý do nà đã khiến máy giặt khóa cửa và cách mở khóa cửa như thế nào có đơn giản hay không, sửa máy giặt tại Đà Nẵng mời bạn đọc tham khảo qua bài viết sau đây đẻ từ đó đúc kết được mở cửa bị khóa có dễ dàng không nhé,

meo nho mo may giat bi khoa

Làm rõ nguyên nhân máy giặt bị khóa

Có không ít nguyên nhân khiến máy giặt bị khóa hay còn gọi là bị vô hiệu hóa việc mở cửa, vô hiệu hóa mọi chức năng; phím điều khiển của máy giặt. Bài viết này, kỹ thuật sửa máy giặt tại Đà Nẵng xin điểm dnh 2 nguyên nhân chính:

+ Do hỏng công tắc cửa

Mặc dù bạn có làm mọi cách thì vẫn không mở cửa được, hơn nữa việc cố dùng sức kéo/giật để mở cửa sẽ làm hỏng máy giặt nhà bạn. Đây là trường hợp hư hỏng, chúng tôi khuyên bạn nên gọi cho kỹ thuật viên để tư vấn và hỗ trợ xử lý kịp thời.

+ Do kích hoạt chế độ khóa an toàn đối với trẻ em

Chức năng này sẽ ngăn được tình trạng trẻ em tự động hoặc vô ý nhấn nhầm vào máy giặt gây nguy hiểm cho trẻ cũng như tổn hại đến máy. Nếu bạn kích hoạt chế độ này, các chương trình giặt cũng như các chức năng khác của máy không bị thay đổi khi vận hành hoặc bị vô hiệu hóa.

Hé lộ cách sửa máy giặt chỉ với mẹo nhỏ

Khi gặp phải tình trạng máy giặt bị khóa do 2 trường hợp trên, thợ sửa máy giặt tại quận Thanh Khê Đà Nẵng khuyên bạn hãy bình tĩnh tìm hiểu 2 cách mở cửa máy giặt Electrolux bị khóa dưới đây, biết đâu bạn sẽ làm nên điều bất ngờ.

Trường hợp đối với máy giặt khóa công tắc cửa

Ngồi chờ khoảng 3 – 5 phút mà máy vẫn chưa mở khóa/mở cửa. Bạn có thể rút điện ra và cắm lại, rồi thử mở cửa. Nếu vẫn không được thì tốt nhất bạn nên gọi thợ sửa máy giặt Electrolux để được hỗ trợ.

Trường hợp do chế độ khóa an toàn:

Bỏ sách hướng dẫn sử dụng máy giặt Electrolux ra đọc và tìm hiểu cách mở khóa trẻ em ở máy giặt Electrolux.

Nếu bạn đã cố gắng hết sức mà máy giặt Electrolux vẫn bị khóa thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi tới tổng đài 02363,958,676 hoặc 0905.726,097. Bằng kinh nghiệm hơn 15 năm, kỹ thuật viên sửa chữa máy giặt sẽ tới mở khóa cửa cho bạn chỉ trong 1 nốt nhạc

Mẹo hay mở cửa máy giặt bị khóa đơn giản
Đánh giá bài viết

Tác giả: congchautan