Melosa Garden dự án mới cho khách hàng đầu tư

Melosa Garden điểm cộng đầu tiên là luôn đặt lợi ích cư dân lên hàng đầu. Nên rất nhiều các tiện ích đặc biệt đã được Khang Điền đầu tư và xây dựng tại Melosa Khang Dien nhằm đáp tối đa mọi nhu cầu trong cuộc sống của cư dân.

Khu đông Sài Gòn đang rất sôi động với nhiều dự án nội bật như là dự án Melosa Garden,  can ho Sky 9Can ho Flora Fuji. Với vị trí đắc địa cùng giá bán hợp lí. Dự án Sky 9dự án Flora Fuji đang thu hút đông đảo khách hàng quan tâm.

Melosa Garden nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí

Khi đến với Melosa Garden cư dân không phải đi đâu xa khi mọi hàng hóa, vât dụng đều có tại minimart hay thỏa chí mua sắm, vui chơi giải trí tại TTTM.

phoi canh du an melosa garden

Nhu cầu thể dục thể thao, rèn luyện thể lực

Cư dân Melosa Garden được rèn luyện sức khỏe tại phòng gym, chăm sóc săc đẹp tại khu spa. Khu thể thao phức hợp ngoài trời gồm sân golf, sân tennis hiện đại, bể bơi ngoài trời. Sau những giờ tập luyện , tinh thần và thể chất cư dân dược cải thiện và nâng cao hơn.

Nhu cầu sum họp và sinh hoạt ngoài trời

Không khí trong lành tại Melosa Garden thật tuyệ vời cho những buổi sum họp và sinh hoạt ngoài trời. Bạn và gia đình có thể tổ chức cắm trại hay picnic ngay trong khuôn viên nhà mình, không phải đi đâu xa hay mang đồ vật lỉnh kỉnh. Hay cuối tuần cả nhà rủ nhau đi thưởng thúc hải sản hay đồ nướng tại nhà hàng ngoài trời BBQ. Lâu lâu rủ chiến hữu bạn bè câu cá ven sông. Còn nếu chỉ cần không gian để thư giản, đi dạo thì bãi cỏ xanh trải dài hay lối đị bộ ven sông là một lựa chọn không tồi cho cư dân.

Nhu cầu y tế

Tại Melosa Garden có phòng khám riêng với các trang thiết bị hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế và các bác sĩ luôn túc trực 24/7. Cư dân sẽ luôn yên tâm về sức khỏe của mình trong mọi lúc

Liên hệ ngay cho phòng kinh doanh dự án Melosa Garden, căn hộ Sky 9căn hộ Flora Fuji để biết thêm thông tin.

Melosa Garden dự án mới cho khách hàng đầu tư
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên