Máy giặt lỗi bị chớp đèn liên tục

Nếu máy giặt nhà khi bắt đầu bấm nút Start thì tất cả các đèn Flash trên bảng điều khiển của máy giặt nhấp nháy.Vậy nguyên nhân gây ra lỗi và cách khắc phục lỗi này như thế nào? Sửa máy giặt tại Đà Nẵng hướng dẫn bạn cách sửa máy giặt báo lỗi đèn flash nhấp nháy. Bạn hãy cùng xem nhé!

Điều gì dẫn đến việc máy giặt bị lỗi chớp đèn

Có rất nhiều yếu tố gây ra việc máy giặt báo lỗi trên bảng điều khiến dẫn đến việc máy không thể hoạt động, không thể ấn nút khởi động.

+ Có thể do công tắc cửa máy giặt bị lỗi, do bị ngấm nước khi người dùng cho quần áo vào.

+ Trường hợp khác có thể do chức năng sấy khô có vấn đề về điện áp, do sợi đốt ở chức năng sấy bị mát điện ra ngoài khiến cho điện dẫn vào trong bảng mạch, khiến cho điện áp điều khiển bị gặp vấn đề.

Cách khắc phục tình trạng máy giặt bị lỗi chớp đèn

Biện pháp khắc phục: Khi máy giặt gặp phải tình trạng này, bạn có thể sửa máy giặt bằng cách thay thế một bảng điều khiến mới. Nếu bạn không thể tự thay thì có thể liên hệ với dịch vụ sửa máy giặt Đà Nẵng để được thay thế, đảm bảo mọi linh kiện khi thay thế đều là hàng chính hãng.

Có thể bạn chưa biết: Tình trạng máy giặt báo lỗi đèn flash nhấp nháy trên bảng điều khiển là hiện tượng xảy ra khá phổ biến ở những hộ gia đình dùng máy giặt lâu năm. Tình trạng này gặp đa số ở những dòng máy giặt như electrolux, panasonic, lg, candy, ariston, samsung, genaral, national nội địa, sharp, daewoo, maytar, toshiba, sanyo, hitachi, aqua… Loại máy giặt cửa ngang hay cửa dọc đều có thể gặp phải tình trạng này và cần liên hệ ngay cho thợ sửa máy giặt để được hỗ trợ sớm nhất.

Máy giặt lỗi bị chớp đèn liên tục
Đánh giá bài viết

Tác giả: congchautan