Máy giặt Fargo có điểm gì nổi bật

Ngày nay, chiếc máy giặt đã trở nên thông dụng trong các gia đình hiện đại. Máy giặt Fagor với nhiều tính năng độc đáo sẽ thay bạn chăm chút áo quần được sạch hơn, và có thể tiết kiệm tối đa lượng nước trong mỗi lần giặt. Dịch vụ Nhật Minh chuyên sửa máy giặt tại quận Thanh Khê Đà Nẵng sẽ giới thiệu đến bạn dòng sản phẩm này.

[​IMG]

Có 16 chương trình giặt đặc biệt

Máy giặt Fagor được tích hợp 16 chương trình giặt khác nhau, tùy thuộc vào chất liệu vải và độ bẩn của quần áo, phân loại quần áo… Bạn có thể lựa chọn một trong 16 chương trình để đạt được kết quả tối ưu. Ngoài ra, bạn có thể dùng thêm các nút tùy chọn như giặt mạnh, giặt nhanh, chống nhăn đảm bảo quần áo được chăm sóc tinh tế nhất.

Độ ồn thấp

Máy giặt Fagor đều được gắn nhãn A-10%, tiêu thụ năng lượng ít hơn 10% và giảm thiểu khí C02 theo tiêu chuẩn hạng A của EU nhờ những công nghệ tối tân. Đặc biệt, những thế hệ máy giặt EffiSilent có độ ồn thấp hơn 50% so với mức trung bình trên thị trường.

Xác định lượng đồ giặt chính xác

Hệ thống cảm biến Eco-sensor điện tử cùng công nghệ siêu việt VairoScan giúp đếm chính xác khối lượng đồ giặt để điều chỉnh lượng nước vừa đủ, nhờ đó tiết kiệm 45% lượng nước cũng như năng lượng tiêu hao. Bạn có thể khởi động máy giặt bất cứ khi nào bạn muốn dù chỉ có một đôi vớ hay một chiếc khăn tắm mà không lo tốn nước và điện năng.

Nhiệt độ giặt kép

Thế hệ máy giặt mới công nghệ nhiệt độ giặt kép được mở rộng bở cam kết bảo vệ môi trường của Fagor. Với lượng nước nóng và lạnh ở đầu vào, giúp tiết kiệm điện năng hơn nhờ chương trình sử dụng nhiệt độ tối đa. Nếu nhà bạn không có 2 đường nước nóng và lạnh thì máy giặt cũng có thể kết nối với đường nước thông thường.

Mặt khác, máy giặt Fagor được trang bị các công nghệ ưu việt để sự mềm mại, thơm mát cho quần áo của bạn. Với sản phẩm này, quần áo của bạn được chăm sóc một cách nhẹ nhàng, sạch sẽ để bạn hoàn toàn yên tâm tận hưởng niềm vui của cuộc sống.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa hãy mua cho gia đình mình ngay 1 chiếc máy giặt Fagor. Nếu bạn cần tư vấn hay tham khảo gì liên quan đến máy giặt hãy gọi ngay cho dịch vụ sua may giat tai Da Nang theo :0905.519.321 ngay nhé.

Máy giặt Fargo có điểm gì nổi bật
Đánh giá bài viết

Tác giả: congchautan