Máy giặt công nghệ mới có gì khác biệt

Ngày nay máy giặt đã dần trở thành sản phẩm không thể thiếu đối với chị em nội trợ. Cùng với sự ra đời của nhiều sản phẩm máy giặt từ bình dân đến cao cấp kéo theo các công nghệ máy giặt ngày càng được cải tiến không ngừng. Vậy máy giặt của gia đình bạn đã được áp dụng những công nghệ giặt tiên tiến nhất chưa? Cùng kỹ thuật sửa máy giặt tại Đà Nẵng tìm hiểu bài viết chia sẻ những công nghệ mới nhất được áp dụng trên máy giặt hiện nay nhé.

may giat cong nghe moi

Một số tính năng,công nghệ mới của máy giặt hiện nay

+ Công nghệ giặt bong bóng: tạo bong bóng khí thấm vào quần áo nhanh hơn 40 lần so với thông thường (thông thường bột giặt không được đánh tan trước khi đưa vào lồng giặt). Bọt bong bóng phân tán bột giặt đều hơn để giặt sạch hơn.

+ Tính năng Giặt hơi nước: giúp loại bỏ các vết bẩn và khử mùi khó chịu trên quần áo. Hơi nước sẽ thâm nhập vào các sợi vải để tăng cường khả năng làm việc làm cho đồ giặt trắng sáng hơn và có nhiều màu sắc sống động hơn.

+ 6 Motions (6 chuyển động: gồm 6 chuyển động gồm: Giặt chống nhàu – Nén – Quay – Nhào trộn – Chà xát. Các máy giặt thông thường chỉ thực hiện 1 chuyển động duy nhất trong suốt cả chu trình giặt, còn máy giặt 6 chuyển động thực hiện 5-6 chuyển động trong 1 chu trình (tùy chương trình giặt).

+ Công nghệ Động cơ dẫn động trực tiếp biến tần :thợ sửa máy giặt Đà Nẵng chia sẻ ở các máy giặt thường, lực được truyền từ mô tơ, qua dây cu roa, qua bánh xe rồi tới trục của lồng giặt. Cách truyền lực này tất yếu làm giảm hiệu suất của mô tơ, tăng độ rung, độ ồn và đặc biệt là tuổi thọ của dây cu roa và một số chi tiết nhỏ khác có giới hạn rất thấp. Vì là một thể thống nhất nên độ rung và độ ồn cũng gần như được triệt tiêu cho dù tốc độ quay của lồng giặt có thể lên đến 1400 vòng/phút. Dây cu roa và các chi tiết nhỏ được loại bỏ vì thế độ bền được nâng cao tối đa.

+ Công nghệ giặt bằng khí nóng (Air Wash). Luồng không khí được làm nóng do đi qua bộ gia nhiệt, được thổi vào lồng giặt làm sạch các mùi khó chịu và vi khuẩn gây mùi trên quần áo.

Máy giặt công nghệ mới có gì khác biệt
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên