Mặt ưu và điểm hạn chế của máy giặt hơi nước

Máy giặt hơi nước ngày càng trở nên quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa hiểu hết về những ưu và nhược điểm của dòng máy giặt này. Để hiểu rõ hơn về máy giặt hơi nước, đơn vị sửa máy giặt tại Đà Nẵng Nguyên Đức sẽ giới thiệu đến bạn những ưu nhược điểm của máy giặt hơi nước.

uu nhuoc may giat hoi nuoc

1. Một số ưu điểm của máy giặt hơi nước

 + Máy giặt hơi nước có khả năng đánh bay mùi hôi và vết bẩn một cách nhanh chóng, nhờ có tốc độ quay cao làm chp hơi nước nhanh chóng thẫm thấu vào bề mặt vải từ trong ra ngoài.

+ Máy giặt hơi nước có thể an toàn cho mọi loại vải, ngay cả vải mềm và mỏng.

+ Diệt khuẩn và loại bỏ các chất gây dị ứng: Với công nghệ Truesteam sẽ có khả năng diệt khuẩn gây hại cho da đến 99,9%, điều này giúp giải quyết nỗi lo cho những người co da nhạy cảm dễ bị dị ứng nhất là trẻ nhỏ.

+ Hạn chế nhăn quần áo: máy giặt hơi nước trong quá trình giặt hơi nước sẽ thấm sâu vào từng sợi vải giúp hạn chế quần áo bị nhăn nhúm sau khi giặt, giúp đỡ tốn thời gian ủi hơn và giữ quần áo bạn mới lâu hơn.

+ Máy giặt hơi nước giúp tiết kiệm nước đến 29 % cho mỗi lần giặt.

+ Hơi nước trong máy giặt sẽ dễ dàng len lỏi đến các vị trí trên quần áo giúp làm sạch đồng đều hơn.

2. Điểm hạn chế ở máy giặt hơi nước

+ Giá thành cao, Ngoài ra, về chu trình giặt cũng sẽ dài hơn so với máy giặt thông thường, do vậy cũng sẽ làm tiêu tốn điện nhiều hơn.

+ Mặt khác khi thay mới linh kiện hoặc sửa máy giặt hơi nước thì cũng có chi phí cao hơn.

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ một số ưu và khuyết điểm của chiếc máy giặt hơi nước đã có mặt trên thị trường. Mọi nhu cầu về tư vấn sản phẩm hoặc muốn sửa chữa hỗ trợ quý khách hãy liên hệ ngay với dịch vụ sua may giat tai Da Nang chúng tôi theo 02363.958.676 nhé.
Mặt ưu và điểm hạn chế của máy giặt hơi nước
Đánh giá bài viết

Tác giả: vanthangit17