Mặt lợi ích của giải pháp quản lý sản xuất

Hiện tại bạn đang giữ vị trí quản lý tại một doanh nghiệp sản xuất, chắc chắn rằng quy trình sản xuất là một quy trình rất quan trọng quyết định đến việc tạo ra sản phẩm hoặc cung cấp dịch vụ cho xã hội thì công việc quản lý của bạn trở nên áp lực và căng thẳng. Quản lý hệ thống sản xuất sản phẩm, dịch vụ chặt chẽ và điều hành tốt sẽ là cơ sở thiết yếu để mỗi doanh nghiệp có thể đứng vững, phát triển trên thị trường.

Nhận hướng được vấn đề quản lý trong doanh nghiệp sản xuất là vấn đề thiết yếu, Công ty cổ phần tập đoàn công nghệ DIP Việt Nam đã cung cấp giải pháp quản lý bằng công nghệ cho nhiều doanh nghiệp, trong đó có phan mem quan ly san xuat PMS. Đây là công nghệ mới hiện đại.

Mặt lợi ích của giải pháp quản lý sản xuất

Chắc chắn rằng doanh nghiệp luôn chú trọng đến dây truyền sản xuất và việc quản lý rất quan trọng vì quản lý chặt chẽ tránh dán đoán trong dây truyền sản xuất, nhiều hạng mục khác nhau một cách chặt chẽ như: Quản trị tài chính, nguyên vật liệu, quy trình sản xuất, tiến độ sản xuất, nhân sự, quản lý chi tiết sản phẩm, quản lý kho, báo cáo phân tích…

Giải pháp quản lý PMS của DIP cung cấp sẽ đáp ứng quản lý những module này một cách hiệu quả. Nếu doanh nghiệp sản xuất vận dụng giải pháp này vào quản lý sẽ nhận được nhiều lợi ích khác nhau như:

–        Hoạch định kế hoạch sản xuất

–        Hoạch định được nhu cầu nguyên vật liệu

–        Hoạch định nhân sự

–        Hoạch định công suất thiết bị và máy móc

–        Kiểm soát khấu hao vật tư nguyên liệu, phế phẩm

–        Tính giá thành sản phẩm

–        Dễ dàng thực hiện theo dõi chi tiết tiến độ sản xuất

–        Hỗ trợ xuất báo cáo, phân tích, thống kê động

–        Hệ thống chạy online 24/24 giúp lãnh đạo điều hành công việc mọi lúc, mọi nơi trong môi trường internet

( Tham khảo thêm: Phần mềm quản lý khách hàng )

Mặt lợi ích của giải pháp quản lý sản xuất

Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp vẫn thường xuyên đau đầu vì những khoản chi phí dự toán ban đầu như: Chi phí cho nguyên vật liệu, chi phí lao động, chi phí phát sinh và không thể thiếu chi phí quản lý… Nhưng khi sử dụng phần mềm PMS sẽ giúp bạn giải quyết được áp lực về chi phí này.

Đối với ban lãnh đạo doanh nghiệp sẽ theo dõi được hệ thống PMS này thường xuyên, mọi lúc mọi nơi trong môi trường internet. Rút ngắn thời gian làm báo cáo từ ban ngành khác vì phần mềm có hỗ trợ thống kê báo cáo dữ liệu. Phần mềm quản lý này có nhiều tính năng ưu Việt và để nắm bắt đầy đủ về tính năng bạn hãy liên hệ đến công ty DIP để được tư vấn giải pháp và lên lịch hẹn demo cụ thể.

Mặt lợi ích của giải pháp quản lý sản xuất
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên