Lý giải WhatsApp Messenger sở hữu hơn 1 tỷ người dùng

WhatsApp Messenger dịch vụ nhắn tin tức thì phổ biến nhất trên thế giới. Với 1 tỷ người dùng, WhatsApp Messenger chính là dịch vụ nhắn tin tức thời được người dùng sử dụng nhiều nhất trên toàn thế giới. Whatsapp lần đầu tiên được đưa ra như là một ứng dụng di động, nhưng bây giờ bạn có thể sử dụng nó trên các trang web (Web WhatsApp) bằng cách kết nối điện thoại thông minh của bạn với máy tính. Do việc mở rộng nền tảng hoạt động trên cả web nên số lượng người dùng đã gia tăng đột biến khiến ông trùm Facebook cũng phải ngạc nhiên.

Trước đây, WhatsApp Messenger là một ứng dụng nhắn tin miễn phí cho rất nhiều nền tảng hệ điều hành phổ biến như Android, iPhone và Windows Phone. Sau sự thành công khi chinh phục được hầu hết các khách hàng sử dụng mobile. WhatsApp Messenger đã cho phép người dùng có thể trải nghiệm nó trên các trang web. Đây là cách để bạn có thể sử dụng tai khoản WhatsApp Messenger của mình bằng cách đồng bộ tài khoản. Hơn nữa, đây cũng là cách để bạn có thể thử việc nhắn tin mà không có điện thoại trong tay.
Nếu bạn đã bao giờ vô tình xóa lịch sử trò chuyện của bạn, đừng lo lắng cho bạn có thể khôi phục lại nó chỉ trong vài bước. Cho dù bạn xóa tất cả tin nhắn của những người được lựa chọn, và WhatsApp sẽ làm phần còn lại của xóa chat chọn của bạn. Thông qua các tính năng mới nhất của WhatsApp Messenger cho điện thoại Android, cũng như trên các website bạn có thể sao lưu các bản ghi trò chuyện của bạn trên Google Drive. Việc chat được thực hiện dễ dàng hơn. Trải nghiệm ứng dụng tương tự Facebook Messenger – nhắn tin gọi điện miễn phí thả ga.

Xem thêm: Snow selfie app – ứng dụng chụp ảnh siêu ngộ nghĩnh cho di động. Đồng thời, việc xem video, tài liệu cũng đơn giản hơn khi bạn được phép xem trực tiếp mà không cần tải về. Dễ dàng duyệt tin nhắn từ máy tính của bạn. Còn nhiều tính năng hơn nữa của Whatsapp mesenger trên web mà bạn nên khám phá để cảm nhận rõ ràng hơn.
Nếu bạn đã sử dụng Whatsapp mesenger trên mobile của mình nhưng chưa thử đồng bộ tài khoản và trải nghiệm phiên bản trên web. Hãy thử gay hôm nay để có những cuộc trò chuyện thú vị nhất nhé. Chúc bạn luôn có những cuộc trò chuyện thú vị.

Lý giải WhatsApp Messenger sở hữu hơn 1 tỷ người dùng
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên