Lưu ý khi sử dụng máy giặt electrolux

Từ lâu thương hiệu máy giặt electrlux đã luôn được nhiều người tin chọn bởi độ bền và giặt áo quần rất là khỏe. để máy giặt luôn được hoạt động bình thường thì các chị em cần phải lưu ý tới một số vấn đề khi sử dụng máy giặt electrolux và cách vệ sinh máy giặt electrolux cửa ngang dưới đây từ thợ sửa máy giặt tại Đà Nẵng Nhé

Lưu ý khi sử dụng máy giặt electrolux

Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng

Để việc sử dụng máy giặt được lâu dài thì bạn nên đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng. Bạn có thể đọc hướng dẫn sử dụng tại sách hướng dẫn của nhà sản xuất hoặc tham khảo trên website của nhà sản xuất máy giặt electrolux.

Sử dụng đúng loại bột giặt và đúng liều lượng

Bên trong sách hướng dẫn hoặc trên bao bì của sản phẩm nhà sản xuất đã ghi rõ cho từng loại máy giặt. Đây là những thông số phù hợp cho máy giặt mà nhà sản xuất đã đưa ra. Vì vậy, nên sử dụng đúng loại bột giặt và đúng liều lượng. Bởi nếu sử dụng quá nhiều bột giặt thì quần áo sẽ không sạch hết được xà bông.

Không được giặt quá khối lượng cho phép của máy giặt.

Ngoài việc sử dụng đúng liều lượng bột giặt thì việc không được vượt mức khối lượng giặt cho phép bạn cũng cần phải chú ý. Nếu giặt quá khối lượng quần áo tối đa của máy giặt sẽ khiến quần áo vừa không sạch vừa rất dễ bị hư hỏng.

Khi sử dụng máy giặt nên cẩn thận

Tuyệt đối không được cho tay vào lấy hoặc bỏ quần áo khi máy giặt đang chạy nếu không sẽ rất nguy hiểm. Không được để trẻ nhỏ chơi xung quanh máy giặt khi đang hoạt động.

Đặc biệt không được để bộ điều khiển trên máy giặt bị dính nước. Việc các nút điều khiển bị dính nước sẽ khiến làm sai lệch các chức năng. Thậm chí có thể là không hoạt động được nữa.

Trên đây là một số lưu ý khi sử dụng và cách làm vệ sinh máy giặt electrolux. Tuy nhiên, việc vệ sinh không phải là việc dễ dàng. Vì vậy, thay vì tự vệ sinh bạn nên nhờ sự giúp đỡ của các trung tâm sửa máy giặt tại nhà Đà Nẵng và dịch vụ vệ sinh máy giặt.

Lưu ý khi sử dụng máy giặt electrolux
Đánh giá bài viết

Tác giả: congchautan