Lợi ích khi sử dụng kệ trưng bày sản phẩm

Giá kệ trưng bày sản phẩm để hàng trưng bày là sản phẩm dùng để xếp hàng hóa trong cửa hàng, kho hàng, được thiết kế theo các khuôn mẫu nhất định. Chính vì sự tiện lợi nên kệ siêu thị ngày càng được sử dụng nhiều trên thị trường. Được dùng nhiều trong các cửa hàng tạp hóa, các cửa hàng thời trang, siêu thị hiệu sách…

Giá kệ ngoài chức năng để hàng, chứa hàng giúp cửa hàng, siêu thị tạo được sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng bởi vì hàng hóa được sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng, tiện lợi cho người tiêu dùng lựa chọn vì được phân khu rõ ràng… thì còn có nhiệm vụ trưng bày hàng hóa.

giá kệ trưng bày

Khi sử dụng kệ trưng bày hàng hóa của bạn sẽ được trưng bày tại các vị trí đẹp nhất, thuận tiện cho người dùng quan sát và lựa chọn.
Giá kệ để hàng có nhiều kích cỡ cho bạn lựa chọn, ngoài ra bạn có thể yêu cầu các nhà sản xuất thiết kệ riêng cho mình một mẫu mã nếu có nhu cầu.

Lợi ích khi sử dụng giá kệ trưng bày

Xem thêm : >> cổng từ an ninh cao cấp

– Sử dụng giá kệ trưng bày giúp không gian cửa hàng được thông thoáng hơn vì giá kệ có nhiều kích thước, màu sắc giúp tối ưu mọi không gian, hạn chế tối đa không gian chết của cửa hàng.

– Với kích thước chiều rộng tùy biến cho các sản phẩm kệ đơn một mặt, kệ đôi hai mặt, kệ kho hàng như vậy bạn sẽ dễ dàng kê các giá kệ theo sở thích của mình để có các nối di chuyển thuận tiện cho khách hàng vào mua sắm.

– Các mâm tầng giá kệ di chuyển linh hoạt về khoàng cách và độ rộng, như vậy khi bố trí sản phẩm nên mâm kệ sẽ thuận tiện và chia khu vực hàng hóa dễ dàng.

Cần tỉnh táo khi mua giá kệ trưng bày

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị tư vấn với khách hàng mình là nhà sản xuất giá kệ nhưng thực chất là các công ty thương mại nhập hàng từ các công ty sản xuất giá kệ lớn như Vinatech, newtech… hoặc nhập hàng từ các xưởng thủ công, hàng trung quốc kém chất lượng.

Trước khi mua hàng tốt nhất khách hàng nên tới trực tiếp xưởng sản xuất hay công ty để tìm hiểu rõ. Đừng vì tham rẻ mà mua phải hàng kém chất lượng.

Vì sao nên mua giá kệ trưng bày của Vinatech?

Là nhà sản xuất giá kệ nên Vinatech sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng từ màu sắc, kích cỡ, kiểu dáng của mỗi bộ giá kệ. Các bạn có thể tham khảo các mẫu kệ của Vinatech tại đây: http://vinatech.net.vn/gia-ke-sieu-thi

Lợi ích khi sử dụng kệ trưng bày sản phẩm
Đánh giá bài viết

Tác giả: nguyendanhtuong