Lọc nước uống đóng chai

Hiện nay trên thị trường có rât nhiều  loại loc nuoc giải khát, tồn do trong đó rất nhiều đồ uống chưa đạt vệ sinh an toàn thực phẩm. Các loại đồ uống có ga có đường còn có thể gây nên các bệnh về máu ,béo phì …
Vậy nên các loại lọc nước uống tinh khiết đóng chai đóng bình ngày càng được ưa chuộng.
Giới thiệu sản phẩm VA-CA300:
Sản phẩm sản phẩm lọc nước composite 300 l/h autovan ( VA-CA300 ) là một sản phẩm được thiết kế theo công nghệ hiện đại của Hoa Kỳ , được lắp ráp và quản lý chất lượng theo an toàn sử dụng quốc tế ISO9001-2015 khắt khe nhất hiện nay.
mạng lưới lọc nước VA-VA300 có linh kiện nhập khẩu từ : Mỹ , Anh , Hà Lan … được lắp ráp vì nhà hệ thống của loc nuoc viet an , là nhà dây chuyền lắp ráp hệ thống dây chuyền lọc nước công nghiệp lớn nhất Việt Nam.
Sản phẩm có quy trình lọc lọc nước   hoàn toàn khép kín, tự động nên loc nuoc thành phẩm có độ sạch tinh khiết đạt tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam 6-1-2010 BYT của bộ y tế về an toàn thực phẩm, đạt an toàn sử dụng quốc tế FDA của Mỹ .
Chất liệu và lợi ích của dây chuyền lọc xử lý nước :
xử lý nước thành phẩm tinh khiết đáp ứng tiêu chuẩn nước uống đóng bình dùng trực tiếp
sản phẩm composite auto van 300 l/h được từ vật liệu composite nên máy lọc có độ bền cơ học cao, trọng lượng riêng nhỏ.
Với kiểu dáng công nghiệp rất gọn, tiện dụng giúp việc lắp đặt trở nên đơn giản hơn cho khách hàng.
Khi đến với việt an quý khách hàng yêu tâm về giá cả cũng như chất lượng của sản phẩm luôn được bảo đảm tốt nhất.
D Y CHUYỀN LỌC lọc nước TINH KHIẾT

nuoc tinh khiết là xu ly nuoc chỉ gồm hai thành phần hóa học H2O. nước tinh khiết là nuoc ít dẫn điện, chưa mùi vị, trong suốt được tạo  ra từ các máy lọc xu ly nuoc tinh khiết.
Giới thiệu hệ thống dây chuyền VA-IA300:
mạng lưới sản phẩm lọc loc nuoc tinh khiết 300 l/h autovan (VA-IA300)  là một trong những sản phẩm nổi bật tại công ty, được lắp ráp tại nhà máy của vinaro theo công nghệ lọc tiên tiến nhất của Mỹ .
Nguồn lọc nước để chế tạo ra xử lý nước tinh khiết có thể là xử lý nước giếng khoan , lọc nước công nghiệp xu ly nuoc giếng khơi , xu ly nuoc mưa …
Quy trình chế tạo hoàn toàn kép kín , với các linh kiện được nhập khẩu ở các nước nổi tiếng như : Mỹ , Anh, …
ưu điểm của sản phẩm VA-IA300:
hệ thống lọc nước 300 l/h autovan được làm bằng chất liệu inox chất lượng cao giúp dây chuyền không bị ăn mòn Bởi vậy oix hóa.
Tuổi thọ máy lên đến 15 năm.
Cùng với dây chuyền lọc nuoc tinh khiết được sử dụng công nghệ lọc RO , màng lọc nước RO loại bỏ được các ion kim loại có trong lọc nước đồng thời sử lý đến 99% các vi khuẩn có trong xu ly nuoc làm cho loc nuoc có độ tinh khiết
Dây chyền lọc nuoc sử dụng van cơ được thiết với khả năng vận hành mạng lưới lọc lọc nước tự động hoàn toàn:
Cảnh báo và tự động ngắt điện khi có sự cố sảy ra.
Mạch ngắt tự động khi bình chứa đầy hoặc tự động ngắt khi bình chứa không đủ loc nuoc .
Với các ưu điểm nổi bật trên hệ thống hệ thống lọc nước inox 300 l/h đã chiếm được nhiều cảm tìnhvà sự hài lòng của quý khách hàng khi tìm đến tới công ty lọc nước việt an .

Lọc nước uống đóng chai
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên