Live Me Streaming ứng dụng thay đổi cuộc sống của tôi

Trước đây tôi thực sự là một đứa cực kỳ nhút nhát và rất sợ đám đông, cứ ở nhà hay ngồi với đám bạn thân thì tôi có thể hát hò, đàn ca vui vẻ nhưng cứ xuất hiện người lạ hay đứng trước đám đông là y như tôi đứng hình luôn. Tuy có giọng hát cũng khá hay nhưng cũng chỉ vì sự nhút nhát đó mà tôi không bao giờ có thể tự tin biểu diễn được. Thế rồi ứng dụng Live Me Streaming và tên bạn thân của tôi đã làm thay đổi cuộc sống cũng như con người tôi hoàn toàn các bạn ạ.

Trải nghiệm ứng dụng Giới thiệu qua cho các bạn chưa biết tới ứng dụng Live Me Streaming nhé. Live Me Streaming là một ứng dụng mạng xã hội mà ở đó bạn được phép thực hiện việc kết bạn và kết nối mọi bạn bè qua việc phát sóng video trực tiếp theo thời gian thực ngay trên ứng dụng. Chưa hết, ứng dụng còn là công cụ để bạn đón xem các video của bạn bè cũng như các cuộc lên sóng trực tiếp trên mạng xã hội này của những người nổi tiếng trên thế giới. Trải nghiệm ứng dụng Camera B612 app – tha hồ chụp ảnh tự sướng thú vị trên di động.
Hẳn các bạn đang rất tò mò vì sao ở trên tôi lại bảo Live Me Streaming đã thay đổi cuộc sống của tôi đúng không? Việc là thế này, một hôm khi tôi đang ngồi chơi cùng tên bạn thân thì được hắn yêu cầu đánh đàn và hát tặng hắn một bài thật hay để hắn quay video lại làm kỉ niệm. Thấy nó nói nghe có vẻ hợp lí nên tôi đã chả một chút ngại ngần mà ngồi vừa đàn vừa hát tặng nó hẳn mấy bài hát theo đúng yêu cầu của nó. Thế rồi hát xong nó mới đưa điện thoại cho tôi xem thì tôi mới tá hỏa là nó đã cho tôi lên mạng xã hội. Sau một trận đánh nhau tơi bời khói lửa với nó tôi mới cầm điện thoại lên xem lại đoạn video. Hóa ra nó đã phát sóng trực tiếp hình ảnh của tôi lên sóng trực tiếp trên ứng dụng Live Me Streaming.

Xem thêm : IMO app messenger – ứng dụng nhắn tin gọi điện miễn phí độc đáo.

Bất ngờ hơn nữa khi video của tôi lại có hằng trăm lượt xem, thả tim và bình luận rất tích cực, hầu hết mọi bạn bè đều yêu thích giọng hát của tôi và muốn được nghe tôi hát nhiều hơn nữa. Tất cả như một lời động viên, khuyến khích khiến cho tôi rũ bỏ hết tự ti, nhút nhát để thường xuyên phát song trực tiếp để hát hò, đánh đàn và giao lưu trò chuyện với mọi người hơn. Dần dần tôi đã không còn ngại đám đông nữa và khả năng ca hát của tôi cũng khá lên hẳn so với trước, chắc chắn sắp tới tôi sẽ tham gia một cuộc thi âm nhạc nào đó để thể hiện bản thân mình tốt hơn.
Cảm ơn thằng bạn thân, cảm ớn ứng dụng Live Me Streaming đã cho tôi một cơ hội để tỏa sáng.

Live Me Streaming ứng dụng thay đổi cuộc sống của tôi
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên