Làm thế nào để đạt được một phần công việc van một chiều

Christoph Kehrs, Giám đốc điều hành của cơ sở sản xuất của SchuF ở Eppstein, Đức, chia sẻ những lời khuyên nội bộ của ông về làm thế nào để làm cho van trong loạt nhỏ.

SchuF thiết kế và sản xuất các sản phẩm như van đa chức năng, van tuần hoàn tự động, van đa hướng và van nâng nâng, để chỉ một số ít van một chiều.Một tỷ lệ cao của các van này đều được thiết kế riêng biệt, ông Kehrs cho biết.SchuF là một nhà sản xuất chuyên nghiệp, vì vậy lợi ích của chúng tôi do sản xuất van vượt quá khả năng của các mặt hàng sản xuất hàng loạt van một chiều

Eppstein, Đức, sẽ nhìn thấy rất nhiều máy móc thiết bị truyền thống cũng như máy móc hiện đại CNC, ông Kehrs nói.

Ông nói: “Khi làm việc theo đơn đặt hàng nhỏ, ví dụ, đó có thể chỉ là một van đơn, nó có thể nhanh hơn và thuận tiện hơn cho các bộ phận máy bằng cách sử dụng một máy tiện thông thường.

Ông Christoph Kehrs
Gặp gỡ Christoph Kehrs
Chuyên nghiệp: Kỹ sư cơ khí

Chức vụ hiện tại: Giám đốc điều hành SchuF Germany

Các điểm nhấn về nghề nghiệp: Một số vị trí quản lý trong nhóm SchuF và các vị trí khác nhau, như Ireland, Hoa Kỳ, Trung Quốc

Kinh nghiệm: quản lý chung, bán hàng, thiết kế, sản xuất

Sở thích: Nhà hát, du lịch và chạy bộ

Nhờ các kích cỡ đơn đặt hàng thông thường SchuF đã có thể nắm lấy ý tưởng về “quy trình làm việc một phần”.

Khái niệm này rất đơn giản: chỉ di chuyển một phôi tại một thời điểm giữa các hoạt động trong một ô làm việc, ngược với quy trình lô lớn.

Lợi ích lý thuyết bao gồm việc giữ “công việc đang tiến triển” ở mức thấp nhất có thể và khuyến khích cân bằng công việc, chất lượng tốt hơn và một số cải tiến nội bộ.

Ông Kehrs nói: “Trên thực tế, chúng tôi thấy hệ thống quy trình làm việc một phần hoạt động rất tốt van 1 chiều.”Nó rất linh hoạt, điều này thực sự quan trọng đối với chúng tôi.”Nhà máy PTA Giải thích lý do tại sao khách hàng đặt hàng như vậy nhỏ, ông Kehrs nói về nhu cầu van của một cơ sở PTA mới van 1 chiều

“Khách hàng có thể cần 10.000 van nhưng hầu như tất cả sẽ được sử dụng cho các dịch vụ lành mạnh, như nước, hơi nước … Đây là những nơi có thể kiếm được dễ dàng và rẻ tiền ở nơi khác.”

“Chỉ có một tá van có thể thực sự cần thiết để kiểm soát toàn bộ quá trình và hiệu suất của các van này có thể có tác động trực tiếp đến chất lượng sản phẩm và hiệu quả.”

“Đó là thị trường chúng tôi quan tâm: thiết kế và xây dựng các van đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật độc đáo và chính xác.”

Để đảm bảo tất cả các đơn đặt hàng được hoàn thành một cách kịp thời, SchuF đã đầu tư vào nhân sự của mình.

“Các nhân viên được đào tạo và có động lực là nhân tố quyết định cho một mảng kinh doanh quy trình làm việc”, ông Kehrs nói.

“Đó là lý do tại sao chúng tôi có kế hoạch học nghề để đào tạo những nhân viên mới và khuyến khích nhân viên trở nên có tay nghề cao”.

“Nếu nhân viên có đủ khả năng để làm việc trong các nhiệm vụ khác nhau, điều này có nghĩa là chúng tôi có thể linh hoạt hơn và cũng làm cho công việc của họ có thêm phần thưởng”.

Tất nhiên quản lý một nhà máy sản xuất như vậy sẽ mang lại những thách thức.

“Các thị trường mà chúng ta đang có và mô hình kinh doanh mà chúng ta chấp nhận có nghĩa là chúng ta phải tháo vát”, ông Kehrs nói.

“May mắn là các đồng nghiệp của tôi và tôi nhìn thấy những thách thức như những cơ hội để đổi mới. Chúng tôi không bao giờ có ngày buồn tẻ trong văn phòng và đó là điều mà chúng ta đang phát triển.”

Van 3 vị trí truyền thống thực hiện cách ly chân không và điều khiển áp suất thô thông qua một xy lanh khí có thể điều chỉnh được van bướm. 3 vị trí van throttling con lắc Nor-Cal Sản phẩm sử dụng bằng sáng chế Intellisys ™ đóng công nghệ điều khiển vòng lặp để cung cấp chính xác thiết lập điểm tốt hơn và khả năng lặp lại, bất cứ nơi nào 0,1-99,9% đột quỵ. Các đầu vào TTL đơn giản được sử dụng để kích hoạt bộ điều khiển và van mở, đóng hoặc đến vị trí thứ ba – theo cách tương tự, một xi lanh không khí 3 vị trí sẽ được chỉ huy bằng van dẫn khí solenoid. Ngoài ra, một liên kết truyền thông RS-232 có sẵn để điều khiển từ xa và thiết lập cho người dùng thích cách giao tiếp này qua chế độ địa phương thủ công van bướm

Các thành phần của IntellisysTM đáp ứng được hệ thống điều khiển áp suất hạ lưu với bộ điều khiển động cơ khép kín khép kín khuyếch đại, van lắc và van cửa, bộ điều khiển và đồng hồ đo áp suất. Một người sử dụng có thể lựa chọn từ hộp chùm độc lập hoặc bộ điều khiển áp suất thích ứng dựa trên van DSP với nhiều giao diện truyền thông chủ có sẵn như DeviceNet, Ethernet, EtherCAT, RS-232, RS-485 và Analog / TTL. Một van van đa năng, một sản phẩm động cơ, có thể được thiết kế phù hợp với hầu hết các van của các nhà sản xuất khác để cải thiện hiệu quả kiểm soát áp suất với chi phí giảm.

Làm thế nào để đạt được một phần công việc van một chiều
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên