Kinh nghiệm chọn mua máy giặt đúng chuẩn

Máy giặt là một thiết bị cần thiết cho mỗi hộ gia đình, với máy giặt công việc giặt giũ sẽ trở nên đơn giản bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để chăm sóc gia đình. Việc chọn mua một máy giặt vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình, vừa đúng túi tiền và tiết kiệm điện năng là sự trăn trở của rất nhiều người dùng. Các chuyên gia sửa máy giặt tại Đà Nẵng sẽ hướng dẫn bạn chọn mua máy giặt tiết kiệm điện phù hợp nhất với bạn.

Nhu cầu sử dụng

Tùy theo số lượng người trong gia đình và nhu cầu sử dụng, bạn có thể chọn mua máy giặt với công suất phù hợp, có thể là 5 kg, 7 kg hay 10 kg… Thông thường gia đình 4 người nên chọn máy giặt khối lượng 7 kg là vừa đủ.

Khả năng tiết kiệm

Như trên đã phân tích, nếu muốn tiết kiệm nước, bạn nên chọn máy giặt lồng ngang. Còn về điện, người dùng nên chọn loại máy có dấu Energy Star hoặc áp dụng công nghệ biến tần Inverter. Công nghệ này cho phép thay đổi tốc độ vòng quay nên có thể giúp máy tiêu thụ năng lượng ít hơn 20% so với bình thường. Máy giặt là thiết bị sử dụng hàng ngày, cường độ cao nên đây là một tỷ lệ đáng kể xét về dài hạn.

Giá cả hợp lý.

sửa máy giặt Đà Nẵng cho biết Đây là một yếu tố rất quan trọng khi lựa chọn máy giặt. Xét về thương hiệu, các máy giặt sản xuất trong nước (dù mang thương hiệu quốc tế) có giá rẻ nhất, kế đến là máy giặt sản xuất ở nước thứ ba như Thái Lan, Malaysia, Indonesia… Cao cấp nhất và chất lượng nhất vẫn là các dòng máy giặt made in Japan hoặc của châu Âu, tuy nhiên, giá của chúng cũng đắt nhất, ít dành cho số đông.

Tính năng của máy giặt

Bên cạnh vấn đề giặt sạch thì chúng ta cũng cần quan tâm đến tính năng mà máy được trang bị. Một số loại máy giặt hiện nay được các nhà sản xuất trang bị khả năng kết nối với điện thoại để thông báo cho chúng ta biết máy đã giặt xong. Giúp chúng ta không phải chờ đợi hay chạy lên chạy xuống xem máy đã giặt xong chưa.

Kinh nghiệm chọn mua máy giặt đúng chuẩn
Đánh giá bài viết

Tác giả: congchautan